Pep Guardiola không hài lòng với các quyết định của trọng tài chính sau thất bại của Manchester City.
Man City rất muốn đánh bại Liverpool khi hành quân tới sân Anfield trong khuôn khổ vòng 12 Premier League. Tuy nhiên, Liverpool đã tận dụng cơ hội tốt hơn và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.
Đáng chú ý, đã có khá nhiều tranh cãi từ quyết định của trọng tài chính điều khiển trận đấu. Theo đó, có ít nhất 2 tình huống bóng đã chạm tay hậu vệ Trent Alexander-Arnold trong vòng cấm địa Liverpool nhưng Man City không được hưởng bất kỳ quả phạt đền nào.

Pep Guardiola không hài lòng với quyết định của trọng tài ở trận thua của Man City.
HLV Pep Guardiola đã thực sự tức giận với quyết định bất lợi dành cho Man City. Trong suốt trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phản ứng cực kỳ gay gắt. Và khi 90 phút thi đấu trên sân Anfield kết thúc, HLV Pep Guardiola lại tiếp tục có hành động điên rồ.  • Ức chế vì VAR, Pep Guardiola mất kiểm soát, múa may loạn xạ bên ngoài đường biên  • Đọc thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay

Cụ thể, ống kính máy quay đã ghi được khoảnh khắc, Pep Guardiola tiếng lại tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Ông bắt tay với từng vị trọng tài một và khi dừng lại ở Michael Oliver, Pep Guardiola mỉa mai nói: "Cảm ơn rất nhiều."
Ngay sau trận đấu, Alexander-Arnold cũng đã lên tiếng thừa nhận: "Bóng có lẽ đã chạm tay tôi. Nhưng đã có VAR. Họ phàn nàn với trọng tài nhưng bạn cứ tiếp tục thi đấu."

Chủ đề cùng chuyên mục: