nhiều chủng loại gạch lát nền chống trượt không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp nhu cầu không gian mà còn cản trở được tình hình trơn trượt khi mặt nền nhà bị dính ướt. Bởi không chỉ đẹp, khoảng không gian sống của bạn cần có thiết kế làm sao cho an toàn và tin cậy nhất, tránh được tối đa những tai nạn đáng tiếc gây ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng của các thành viên trong mái ấm gia đình.Trong bài viết này, Hải Linh sẽ đưa ra tổng hợp nhiều chủng loại gạch lát nền chống trơn trượt và đánh giá cụ thể chi tiết về ưu – điểm yếu kém từng loại. Cùng theo đó, đem đến những thông báo về cách chọn phù hợp cho mỗi địa điểm khoảng không. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!
tổ hợp các loại gạch lát nền chống trơn: Ưu, điểm yếu từng loại

phân chia theo kiểu mặt phẳng
Hiện tại trên thị phần có các loại gạch lát nền(Tại đây) chống trơn chống trượt khác biệt, được phân chia theo kiểu bề mặt là:
Gạch có bề mặt nhám, sần
Gạch lát được thiết kế với in định hình
Gạch men khô, men matt
phân chia theo cấu tạo từ chất
Nếu chia theo làm từ chất liệu thì chúng ta cũng có thể chia nhiều chủng loại gạch lát nền chống trơn chống trượt như sau:
Gạch chống trơn trượt granite: Loại gạch có độ hút nước cực thấp (dưới 0,05%) với độ bền cao vượt trội. Mặc dù vậy, mức ngân sách của sản phẩm khá đắt nên chỉ có thể được dùng cho những công trình thời thượng.
Gạch chống trơn trượt ceramic: Đây là loại gạch chống trơn chống trượt phổ biến nhất trên thị trường với điểm mạnh là giá rẻ, phù hợp với ĐK kinh tế tài chính của mọi mái ấm gia đình.
Chọn loại gạch lát nền chống trơn trượt theo từng khoảng không lắp đặt
nhà tắm, nhà vệ sinh, khu thiết kế bên ngoài, thậm chí còn quanh Vùng nội thất… cũng cần ứng dụng đến gạch chống trơn chống trượt để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, từng vị trí khoảng không sẽ có những đặc thù riêng nên việc chọn loại gạch tương xứng sẽ khác nhau. Sau đây là các hướng dẫn về cách chọn lựa gạch chống trơn chống trượt cho từng khu vực:
Tolet, phòng tắm: dùng gạch in men định hình là phù hợp nhất. Bởi loại gạch này có công dụng chống trơn trượt chất lượng cao, những đường họa tiết to in khấp khểnh nên cũng không bị bám bẩn, dễ lau chùi và vệ sinh. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu gạch men nhám cũng như bề mặt sần nhưng cần để ý chỉ lựa chọn loại gạch có độ sần vừa phải để tránh tình hình ứ đọng nước cũng như chất bẩn trên nền nhà.
Khu ngoại thất: quanh Vùng ngoài trời với việc tích đọng nước mưa tiếp tục cũng có thể có thể gây ra các tai nạn thương tâm trơn trượt nếu như khách hàng chưa chắc chắn cách chọn nhiều chủng loại gạch chống trơn trượt tương xứng. Theo khuyến cáo từ các Chuyên Viên thì gạch in khuôn định hình hoặc gạch men nhám, sần đều phù hợp cũng như địa điểm khoảng không này. Mặc dù thế, bạn cần lưu ý chọn các tông màu tối hoặc xanh đậm nhằm giúp “che đi” các vết bẩn do môi trường nhằm lại.
Phòng bếp: địa điểm khu nhà bếp cũng là nơi hoàn toàn có thể xảy ra các tai nạn đáng tiếc trượt ngã do dầu mỡ bắn xuống sàn nhà. Các mẫu gạch Viglacera có độ sần trên mặt lại thường bị bám dính dầu mỡ và không dễ để gia công sạch. Cho nên vì thế, bạn hãy chọn loại gạch có mặt phẳng men matt để có thể tăng cường khả năng chống trơn cho quanh Vùng đó mà vẫn bảo đảm an toàn tính năng đơn giản và dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp.
Phòng khách: các mái ấm gia đình có trẻ con với người lớn tuổi cũng cần phải sử dụng gạch chống trơn trượt cho khu phòng khách để có thể đảm bảo tuyệt đối hoàn hảo – nhất là khi có nước đọng trên mặt sàn. Mọi người nên lựa chọn loại gạch có bề mặt men matt nhằm ngăn ngừa tình hình trơn trượt mà vẫn đơn giản và dễ dàng dọn dẹp.

Chủ đề cùng chuyên mục: