gôi sao của SPURS, Son Heung-min đã bị nhắm đến bởi sự troll của Instagram sau khi thách thức của anh ấy với Andre Gomes khiến ngôi sao Everton bị gãy mắt cá chân.

Một thương hiệu cho tiền vệ quẫn trí của Tottenham là "đồ tể" và "kẻ giết người" trong khi một người khác cảnh báo anh ta rằng nghiệp chướng sẽ tấn công.

Tiền vệ Gomes của Everton đã được đưa vào bệnh viện với một mắt cá chân bị gãy và trật khớp sau vụ va chạm kinh hoàng ở phút thứ 78.

Đồng đội của anh, Cenk Tosun nhớ lại cảnh ác mộng, nói: "Tôi có thể nghe thấy anh ta la hét. Mắt anh ta mở to quá. Tôi chỉ cố giữ anh ta."

Toffees đang điều tra cáo buộc lạm dụng phân biệt chủng tộc nhằm vào Son sau đó.

Nhưng trên mạng, Hàn Quốc đã phải gánh chịu sự tức giận - mặc dù cảm giác đó chủ yếu là một sự thông cảm cho tình huống của anh ta.

Giữa một loạt các bình luận chúc Son tốt và nói với anh rằng Chơi tài xỉu không phải là lỗi của anh, một người dùng đã viết: "Bạn đã phá hủy sự nghiệp của Andre. Bạn không xứng đáng chơi bóng đá nữa, đồ tể.

"Xem những gì bạn đã làm với anh ta. Đó là sự trả thù, không phải là một vấn đề."

Một người khác nói: "Xấu hổ với bạn! Da ga campuchia sẽ bị cấm vĩnh viễn. Đừng khóc như một cô bé và hành động như bạn quan tâm."

Một người dùng đã đăng: "THE KILLER @ hm_son7."

Một người khác nói: "Bẩn thỉu hack."

Một bình luận cảnh báo: "Karma sẽ giúp bạn trở lại."

Một người viết: "Hy vọng bạn không thể ngủ vào ban đêm. Karma đang đến."

Và một người khác nói: "Những gì bạn đã làm với Andre Gomes là tội phạm. Bạn nên bị cấm cho đến khi Andre bắt đầu chơi lại."

Những người đứng đầu Premier League đã đưa ra một tuyên bố giải thích lý do tại sao Son bị đuổi đi.

Trọng tài Martin Atkinson đã có một thẻ vàng trong tay để bắt đầu.

Chủ đề cùng chuyên mục: