sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, mày mò tìm kiếm đề cập cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được nơi nào thích hợp để mang hàng quần áo bắt mắt ngoại hình giá sỉ hợp ý cho shop của tôi.
may đồ thiết kế
đa dạng lần vào trang web của 1 shop hay xưởng chuyên sỉ gì đấy xem dòng and thấy hình thì xinh quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng khi đến nơi xem thực tế thì hỡi ơi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dù giá thì thấp thiệt đấy nhưng mẫu mã, chất lượng như thế này thì làm sao mà bán được đây?
địa chỉ may áo dài cưới đẹp ở tphcm
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng rất xinh, rất chất lượng nhưng bi đát 1 nổi là giá thì ở bên trên trời, mẫu này nhập về bán không đc thì chị mày lỗ sặc máu à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như thế không? )
địa chỉ may đầm đẹp
thực thụ nguồn hàng thì ko khó sắm vì sở hữu ở khắp mọi nơi, còng làm mai and xưởng may chuyên sỉ xống áo thiết kế thì đầy rẫy nhưng không tồn tại ở đâu đáp ứng được các gì Bạn đích thực mong muốn?

và rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi kiếm các xưởng nhận may đồ ngoại hình để đặt may theo ý của tớ nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì khi mua lấy sỉ hàng sở hữu sẵn cả.

cạnh tranh trước tiên là toàn các xưởng nhận khiến số lượng nhiều, chí ít thì cũng buộc phải (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu khiến khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một số lượng nhỏ tuổi khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng đều có một số trong những xưởng nhận làm cho số lượng ít nhưng unique ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà rộng rãi chủ cửa hàng cũng đang chạm mặt phải đấy là việc uy tín của xưởng. phổ thông nơi ban sơ chuyện trò rất hay khiến cho chủ cửa hàng nhầm tưởng là bọn họ khiến cho đc nhưng khi nhận hàng rồi thì làm cho không đâu, hàng ko đạt nhưng đề nghị sửa thì ko sửa and sở hữu lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

rất có thể Bạn đã chạm chán nên một số tình huống này rồi hoặc ít nhất thì Bạn cũng thấy phổ biến chủ shop khác phàn nàn về vấn đề này bên trên facebook, diễn đàn… rồi cần ko nào?

hoàn toàn có thể các bạn sẽ đặt nghi vấn tại sao mình lại để câu lý thuyết kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để gia công gì? and nó với liên quan gì đến việc bạn lấy hàng cá tính kiểu dáng giá sỉ ở đây hay không?

thực sự thì nó với can hệ vì mình biết khi bạn tìm nguồn hàng cho shop của tôi và Bạn gõ các trong khoảng khóa bên trên google sở hữu can dự đến sỉ hàng mẫu mã thì vững chắc 1 điều là hướng kinh doanh của chúng ta là thời trang bề ngoài phải không nào?

thêm nữa, hàng mẫu mã thì hầu hết khác biệt so với các hàng đại trà trên thị phần, ngoại hình có phong cách thiết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn and chất lượng thì tương đối rẻ hơn… and doanh nhân hàng bắt mắt thiết kế thì cũng là kẻ sở hữu tư duy dị biệt hơn so với phần đông còn lại, cứng cáp Bạn cũng như vậy đúng không nào?

Chủ đề cùng chuyên mục: