Nếp mí sau nhấn có thể duy trì mãi cùng với không thay đổi. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp và mức độ lão hóa của mỗi người mà đôi mắt sẽ xuất hiện da chùng, trùng xuống và che mất nếp mí.Khi đó cần tới gặp bác sĩ thẩm mỹ môi nhiều năm kinh nghiệm để biết chính xác phương pháp thẩm mỹ tương thích giúp tăng hiện trạng.

Việc duy trì kết quả nhấn mí mắt còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng…. Nhiều quý khách sau khi nhấn mí có suy nghĩ đường mí sẽ bền bỉ qua thời gian là hoàn toàn sai.
Có điểu, nếu được chăm sóc kỹ thời gian duy trì mí mắt sẽ được bên lâu hơn. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì thành quả lâu dài.

Bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đường khâu nếp mí.

Đường khâu nếp mí cũng chính là đường nhấn mí, đường này nằm trên tất cả điểm đã xác định trên da mí mắt cùng với tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu chuyên gia tiến hành đúng kỹ thuật, sự nối kết giữa tất cả điểm này vững chắc sẽ làm cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường bấm mí ban đầu.

Kỹ thuật bấm mí.

Khi tiến hành phương pháp nhấn mí toàn diện của chuyên gia bảo đảm tiêu chuẩn và chắc chắn thì nếp mí mới sẽ lâu dài nhanh, lên dáng mí chuẩn cùng với tự nhiên cùng với được duy trì trong nhiều năm.

Cơ địa mỗi người.

Mỗi khách hàng bấm mí thuộc tất cả cơ địa khác nhau,chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp dài lâu và đẹp hiệu quả tại mỗi người. Hơn thế nữa, cơ địa của còn tác động cực nhiều đến thời gian nếp mí duy trì bên lâu khoảng nhiêu năm.

Tốc độ lão hóa theo tuổi tác.

Sự lão hóa có tác động rất nhiều đến nhấn mí mắt được bao lâu. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, sa xệ, chùng nhão dần và làm cho nếp mí không bên lâu và đẹp như ban đầu. Có điểu, quy trình này là điều không thể tránh khỏi tại con người, điều mà bạn có thể giúp được đơn thuần là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.


Chế độ chăm sóc cùng với giữ gìn tại nhà.

Đường nếp mí vẫn có thể bị mờ đi nếu da mí mắt vẫn bị lão hóa. Do vậy, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

Bấm mí ở Thẫm mỹ bác sĩ thuận hoàn toàn vĩnh viễn bền với thời gian. Cùng ngắm nhìn sau khi hình ảnh nhấn mí mắt ở bác sĩ Đồ Đình Thuận nhé .