Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Tai truong THPT The Winchendon School bang Massachusetts,My

Được mệnh danh là “thủ đô học thuật” của Hoa Kỳ, nền giảng dạy của bang Massachusetts là một trong những hệ thống đào tạo tốt nhất nước, với các trường đại học chuyên nghiệp sự thu hút các bạn sinh viên toàn cầu. Còn các trường trung học thì sao? Hãy cùng cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với giàu kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương tìm hiểu về một trong những trường trung học tiêu biểu tại bang Massachusetts, “Tại trường THPT The Winchendon School bang Massachusetts,Mỹ” nhé.
Câu 1: Xin chào công ty Tân Đại Dương. Tôi tên Hà Quỳnh Như, đang ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có một con gái đang học lớp 9, và tôi muốn cho cháu đi học trung học tại Mỹ. Qua nhiều người giới thiệu, tôi đã tìm hiểu và chọn được trường Đại học Northeastern tại bang Massachusetts cho cháu sau khi học xong trung học, và muốn chọn luôn một trường trung học tại bang này để học luôn. Tôi muốn được giới thiệu về một trường trung học phổ thông tại bang này để cho con tôi học. Cảm ơn công ty.
ô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị. Xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Giới thiệu chung về trường
The Winchendon School (TWS) là trường trung học lớp 9-12 truyền thống chuyên về dự bị đại học theo phong cách New England với 250 các bạn học sinh sinh viên và 80 giảng viên cũng như nhân viên tận tâm vào việc ưu đãi các bạn sinh viên trong học tập. Các chương trình học thuật của Winchendon School bao gồm 3 chương trình đầy tham vọng: Động lực toàn cầu, Phòng thí nghiệm hợp tác và Học tập Dịch vụ. sinh viên tại Winchendon sau khi kết thúc với nhận thức toàn cầu và khả năng làm việc cao sẽ để được làm việc thành công với mọi người từ mọi nơi trên thế giới.
Ký túc xá và đời sống học sinh
Nữ sinh có thể chọn sống trong phòng đơn hoặc phòng đôi của một ký túc xá mới được nâng cấp gần đây. Các nam sinh được cung cấp năm khu ký túc xá, tất cả đều khác nhau về kích thước, kiểu dáng và cấu trúc. tuyệt đại đa số các nam sinh ở phòng đôi và có lối đi chung với 1 phòng đôi khác với một phòng tắm đầy đủ tiện nghi.
Mời quý gia đình và các bạn truy cập vào Fanpage: Du hoc Tan Dai Duong để căn cứ về “Tại trường THPT The Winchendon School bang Massachusetts,Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.
Câu 2: Xin chào cô Daisy Nguyen. Em tên Ngô Huỳnh Liên, đang ở tỉnh Tây Ninh. Chị họ đã từng đi du học tại bang Massachusetts, Mỹ, và thuyết phục cha mẹ em cho em đi du học Mỹ. Cha mẹ em đồng ý, và muốn cho em đi học tại cùng trường với chị họ em là Đại học Northeastern. Em muốn được tư vấn về trường này ạ. Cảm ơn cô rất nhiều.
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Xin chân thành cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Cô giới thiệu trường Đại học Northeastern tại thành phố Boston, bang Massachusetts:
tạo ra từ năm 1898, trải qua hơn 120 năm hoạt động, Đại học Northeastern (NEU) có bề dày Kinh nghiệm: giá trị giáo dục và nghiên cứu ứng dụng. thực tại trường đang có hơn 25.000 các em sinh viên theo học, trong đó có hơn 18.000 các em học sinh học Cử nhân và gần 6.000 các bạn sinh viên học sau đại học.
Không chỉ có xếp hạng chất lượng cao nhất, NEU còn tốt là trường có dịch vụ bổ trợ tìm việc làm cho các bạn học sinh đứng thứ 2 tại Xứ sở cờ hoa nhờ vào sự hợp tác với hơn 3.000 công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra, trường còn tổ chức những buổi workshop giữa sinh viên và những nhà tuyển dụng để học sinh có thể cân nhắc việc làm, ngoài ra, trường còn hỗ trợ, hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm part-time, co-op.
NEU giáo dục đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. Trường có các khoa giáo dục đào tạo sau:
+ Nghệ thuật, Phương tiện truyền thông và Thiết kế;
+ Khoa học xã hội và Nhân văn;
+ Kỹ thuật;
+ Máy tính và Khoa học Thông tin;
+ Kinh doanh;
+ Khoa học Sức khỏe;
+ Luật.
Mời em truy cập vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Tại trường THPT The Winchendon School bang Massachusetts,Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.
Câu 3: Xin chào cô Daisy Nguyen. Em tên là Huỳnh Tuấn Ân, đang ở tỉnh Long An. Em đã học xong lớp 12 và đang học tiếng Anh để chuẩn bị đi du học Mỹ. Em vẫn đang tìm hiểu để chọn một trường đại học. Em biết được về bang Massachusetts của Mỹ với nền giáo dục lâu đời nhất, nên em muốn được biết thêm thông tin về điều này, cũng như các đại học nào tốt ạ. Cảm ơn cô.
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho công ty Tân Đại Dương.
Nền giáo dục đào tạo tại bang Massachusetts là nền giáo dục xuất sắc nhất tại tất cả 50 bang của Xứ sở cờ hoa. Lịch sử về truyền thống giáo dục đào tạo mạnh mẽ này bắt đầu từ khi USA vẫn chỉ là mười ba thuộc địa dưới quyền cai trị của Đế quốc Anh vào thế kỉ 17.
Nếu như em cảm thấy mình không đủ yêu cầu học thuật hay tài chính để học 2 trường này, thì không sao, em cũng luôn có thể nghiên cứu những cái tên chất lượng nhất sau: Đại học Brandeis, Đại học Tufts, Cao đẳng Boston (thật ra là một Đại học), Đại học Boston, Đại học Northeastern,… Những đại học này đều là những cái tên sáng giá ở nước Xứ sở cờ hoa và cả ở quốc tế, vì tất cả đều nằm trong top 50 thế giới.
Không chỉ được ưa chuộng về tổng thể giáo dục đào tạo, bạn quốc tế hẳn cũng sẽ hài lòng khi chọn Massachusetts là điểm đến để bắt đầu hành trình vươn ra thế giới. Massachusetts được xếp hạng là 1 trong số 10 bang tốt nhất tại Mỹ
Xem thêm: Thông tin cần biết khi du học Mỹ ngành Y tá