Thiết kế nhà ống kiểu Pháp là một trong những mẫu thiết kế rất được ưa chuộng tại Kiến Trúc An Cường. Với những mẫu thiết kế theo phong cách phương Tây sẽ mang đến sự cổ điển, sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại mà được rất nhiều gia chủ yêu thích. Để khám phá các mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp chúng ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Trong những năm gần đây, mọi người thường thích xu hướng thiết kế kết hợp giữa nhà ống kiểu Pháp được pha thêm một chút hiện đại đang trở thành trào lưu được rất nhiều cư dân từ thành thị đến nông thôn lựa chọn. Từ đó cũng có thể hiểu vì sao mà chủ nhà dưới đây đã đầu từ cho căn nhà ống tuyệt đẹp này. Thoát nhìn dáng thiết kế bề ngoài bạn cũng cảm thấy được sự thu hút và ấn tượng với phong cách thiết kế của các kiến trúc sư phải không nào?

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIẾN TRÚC PHÁP 3 TẦNG ĐẸP MẮT
Để phản ánh chính xác nhất mẫu thiết kế từ ngoại thất đến nội thất của căn nhà, các kiến trúc sư An Cường đã tìm hiểu rất kỹ về phần tính cách và sở thích của gia chủ để đưa nó được bộc lộ vào các mẫu thiết kế căn nhà. Người ta nói tính cách của một người sẽ được phản ánh đầy đủ trong mọi mặt của cộng sống như: giải trí, sinh hoạt, công việc và giao tiếp… Chính vì thế mà không gian căn nhà cũng cần phải nói lên được tính cách của gia chủ.
Cùng nhau đối chiếu lên mẫu thiết kế của ngôi nhà ống kiểu Pháp này nhé, bạn sẽ thấy phần nào sự tâm huyết cũng như là chỉnh chu của người chủ đầu tư phải không nào? Toàn bộ phần nội thất bên trong cũng như bên ngoài đều được thiết kế theo phong cách cổ điển của Pháp, các sản phẩm nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ chắc chắn đó là một cá tính của một ông chủ chu toàn, cẩn thận và khéo léo.

kiến trúc cổ điển khách sạn

Phần gara để ô tô và xe cộng
Đối với các căn nhà thiết kế kiểu Pháp này không thể thiếu đến đó chính là gara ô tô khi mà đời sống của người dân đều hướng đến những sự tích cực.
Đa số gia chủ thiết kế nhà ống kiểu Pháp này thường có mặt bằng khá rộng rãi, phần gara ô tô sẽ được thiết kế nằm cạnh phòng khách và được ngăn bởi bức tường. Phía dưới gara là bạn có phần cầu thang đi lên các tầng và thông vào vị trí bếp.

kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng

Phòng khách được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng theo phong cách châu âu, từ màu sắc của tường cho đến bàn ghế nội thất đều được thiết kế hoa văn rất chi tiết và tỉ mỉ. Phía bên trong nhà được thiết kế phòng bếp với phòng khách và 1 nhà vệ sinh vô cùng thoãng đãng và tiện lợi.