Câu chuyện đằng sau ngón tay đeo Nhẫn nam đẹp cho phái mạnh

Khi lựa chọn bàn tay trái hay phải để đeo nhẫn, bạn nên xem xét bàn tay nào sẽ hiệp với chiếc nhẫn mình muốn đeo. Tay phải thường được xem là bàn tay “thể chất”, nhanh nhạy và vượt trội, giúp bạn thực hiện nhiều thao tác mong muốn. trái lại, tay trái có thể được coi là bàn tay “tinh thần”, đại diện cho tính cách và niềm tin của khổ chủ. hẳn nhiên đây là quan điểm phù hợp với những người thuận tay phải. Những người thuận tay trái có thể suy nghĩ theo hướng Ngược lại.

Ngoài bàn tay đeo nhẫn, bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa của từng ngón tay và những loại nhẫn thường được lựa chọn cho mỗi ngón.

1. Ngón tay út
Ngón út có một số lợi thế đáng cân nhắc để đeo nhẫn. Không giống như ngón áp út, ngón tay nhỏ này không gắn liền với một niềm tin đạo hay văn hóa nào cụ thể. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út sẽ giúp bạn tránh các tương tác hay va với nhiều vật thể vì ngón tay này không được dùng nhiều như ngón giữa hay ngón trỏ. Nhẫn ở ngón út cũng dễ trổi, tạo điểm nhẫn cho thân thể bởi vẻ tách biệt của ngón tay này.

Ngón út có một số lợi thế đáng cân nhắc để đeo nhẫn. Trong chiêm tinh hay thuật xem tướng, ngón út biểu trưng cho sao Thủy – hành tinh đại diện cho sự sáng ý, sáng láng, lý luận. Đeo nhẫn ở ngón út trên bàn tay thuận sẽ giúp người đeo biểu hiện sự hiểu biết và khả năng tả xuất sắc. Nếu đeo ở tay không thuận, chiếc nhẫn sẽ tượng trưng cho bản năng mạnh mẽ và khả năng lắng tai nhẵn.2. Ngón áp út
Tại hầu hết các nước Bắc và Nam Mỹ, đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay phải là biểu tượng của người đã đính hôn, nếu chuyển sang tay trái, chiếc nhẫn sẽ giúp người đeo khéo để người dưng biết mình đã thành hôn.

Ngón áp út biểu trưng cho kim ô, nguồn sáng tạo và đẹp cũng như các mối quan hệ tình cảm.
đa số nam giới thường chọn cho mình một chiếc nhẫn cưới đơn giản, rất ít người đeo nhẫn đính ước. ngoại giả, một chiếc nhẫn lớn có đính trang sức hoặc được thiết kế ba chiều không hề liên quan đến tình trạng hôn nhân của bạn. Nói như vậy không có tức thị những người đã hôn phối sẽ không được phép đeo nhẫn đắt tiền hay độc lạ, nhưng việc đeo những chiếc nhẫn như vậy không phải là một quy chuẩn văn hóa đã có từ trước. Một chiếc nhẫn có kiểu cách trang trí dị biệt ở ngón tay áp út có thể không được nhóng là nhẫn cưới, nhưng một chiếc nhẫn kim khí có thiết kế đơn giản sẽ được đa số người ngoài nhận định là biểu tượng của hôn nhân.

Ngón áp út còn biểu trưng cho thái dương, nguồn sáng tạo và đẹp cũng như các mối quan hệ tình cảm. Từ đó có thể hiểu vì sao phần đông nhẫn cưới hay đính ước đều được làm từ vàng, vì đây chính là kim loại biểu trưng cho kim ô.3. Ngón giữa
Không chỉ là ngón tay khỏe và lớn nhất, ngón giữa còn liên kết với ngón trỏ, bởi vậy có thể nhiều người không thích đeo nhẫn ở ngón tay vì sợ vướng víu. Nếu muốn đeo nhẫn cho ngón giữa, bạn nên chọn những chiếc nhẫn nhỏ và đơn giản.

Tuy nhiên, cũng có những người thích đeo nhẫn ở ngón giữa vì ngón tay này mang đến cảm giác trọng điểm của mình mà ngón giữa được coi là biểu tượng của sự thăng bằng, cấu trúc, tâm thức và thứ tự, thường gắn liền với sao Thổ, hành tinh có kim khí đặc trưng là chì. thành thử bạn có thể cân nhắc những chiếc nhẫn làm từ kim loại này để làm đẹp cho ngón giữa.4. Ngón trỏ
Đeo nhẫn ở ngón trỏ tuy có phiền, nhưng không hề phiền phức bằng ngón cái. bởi vậy, bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn nhẫn cho ngón tay này. Quay trở về hàng trăm năm trước, ngón trỏ chính là vị trí đeo nhẫn yêu thích của các quý ông và thường được coi là một “con ấn” đánh dấu cho các quý ông này. Tại một số khu vực thuộc Châu Âu, những người ở xã hội dưới thậm chí còn bj cấm đeo nhẫn ở ngón trỏ vì điều này được coi là vật biểu tượng cho thân gia thế tộc của người đeo.

Đàn ông đeo nhẫn ở ngón trỏ được hi vọng là một con người tự tín, không khoan nhượng.
Vì lẽ đó mà ngón trỏ thường là vị trí ưu ái để đeo nhẫn là tượng trưng đặc trưng cho một gia đình hay một hội nhóm cụ thể nào đó, dù cho nhiều nam giới hiện tại thường đeo nhẫn ở ngón tay vì nếp.
Xét về chiêm tinh học, ngón trỏ đại diện cho sao Mộc, hành tinh biểu trưng cho quyền lực, lãnh đạo và uy quyền. Đàn ông đeo nhẫn ở ngón tay này được trông là một con người tự tin, không khoan nhượng. Sao mộc gắn liền với thiếc và gỗ, vì vậy bạn có thể tìm mua những chiếc nhẫn làm từ các vật liệu này cho ngón tay trỏ. Ngoài ra, nhẫn làm từ bạc sáng cũng là một chọn lọc phổ thông cho ngón tay này.5. Ngón cái
Ở nhiều nước (ngoại trừ các quốc gia Nam Mỹ), đeo nhẫn ở ngón cái với nam giới là một biểu tượng của sự ấm no, tầm ảnh hưởng do vậy nhiều đàn ông rất thích đeo nhẫn ở ngón tay này.
Nhiều người muốn đeo nhiểu nhẫn trên một bàn tay cũng thường lựa chọn ngón cái vì ngón tay tách biệt so với các ngón còn lại, không gây vướng víu, vướng mắt hay khiến bàn tay của các quý ông trở nên yểu điệu vì quá nhiều nhẫn.Nhẫn đeo trên ngón cái ở tay thuận thường được coi là tượng trưng cho sự quyết đoán.
Cũng nhờ có vị trí tách biệt mà ngón cái rất hiệp với những chiếc nhẫn tạo vẻ dị biệt cho người đeo.

Nguồn: nhẫn cưới vàng đẹp Apj Gợi ý chọn mẫu Nhẫn đính hôn phù hợp