Với mẫu máy đánh giày Sakura SKR - S4, bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Bạn chỉ cần để bề giày vào đúng vị trí, chúng sẽ tự động lau sạch mọi vết bẩn và làm cho sạch bóng như mới đôi giày của bạn.
Thiết kế đẳng cấp
Với nhiều kiểu dáng bề ngoài khác nhau cho bạn lựa chọn, vì thế nên máy đánh giày có thể trở nên một món đồ nội thất để trang trí trong ngôi nhà của gia đình 1 cách thức tốt nhất.
Thông số kĩ thuật:
Màu sắc: Màu vàng/bạc/đen
Chất liệu: Thép titan chống gỉ
Đặc điểm:
- mẫu mã đơn giản, tinh tế
- Cảm ứng tự động
- phù hợp cho gia đình và văn phòng nhỏ
Số chổi:
- hai chổi đánh bóng màu nâu và màu đen
- 2 chổi đánh sạch
Tay cầm:
Hộp đựng xi: 150ml
Điện áp: 110~220V/240V
Kích thước: 370 x 210 x 320 mm
Trọng lượng: 7Kg
Tiết kiệm thời gian và tài chính
Click image for larger version. 

Name:	may-danh-giay-Sakura.jpg 
Views:	126 
Size:	51.1 KB 
ID:	763
Trước Đây, cứ mỗi lúc muốn làm cho sạch đôi giày của mình, loại bỏ đi những vết bẩn cứng đầu, bạn sẽ phải tự bỏ thời gian để lau chùi, đánh bóng hoặc thuê thợ bên ngoài.
Nhưng chẳng thể lúc nào bạn có thì giờ chờ đợi, nhất là những buổi họp quan yếu đang tới gần, chẳng phải khi nào bạn cũng dùng tiền để thuê người đánh giày. Thế nên, máy đánh giày tự động chính là biện pháp tối ưu nhất.
Chỉ với 30 – 60 giây mỗi lần là bạn đã có ngay cho mình một chiếc giày mới coong, sáng bóng, không 1 vết bẩn. Bạn tự tín sải bước tới công sở, tới buổi họp hay các buổi hội thảo.

Những ưu điểm nổi bật của đánh giày tự động chắc hẳn làm rất nhiều người ham thích và muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc.
Nếu như bạn cần đến một trung tâm buôn bán máy đánh giày uy tín, nổi tiếng thì hãy đến Điện máy yên Phát. Địa chỉ: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam từ Liêm, Hà Nội Hotline: 09123 70 282 | 098 99 37 282. Email: info@trungtammuasam.vn