Để chuẩn bị cho giấc ngủ của con khi chào đời các mẹ bầu thường băn khoăn không biết phải sắm cho bé chiếu loại nào? Những băn khoăn này giờ không còn là điều khó khăn nữa khi lựa chọn mua Chiếu cói Tatami.

Chiếu cói là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các bé. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre dễ khiến bé bị lạnh lưng, hoặc các loại đệm mút hay làm các bé bị bí lưng, ra mồ hôi lưng dẫn đến hiện tượng “mồ hôi thấm ngược” là nguyên nhân gây cảm lạnh cho trẻ em. Chiếu cói xuất khẩu Nhật được đan từ các sợi cói mềm, mỏng và là nguyên liệu tự nhiên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.


>>> Xem thêm chi tiết địa chỉ mua chiếu cói cho trẻ em tại Hà Nội để lựa chọn cho mình 1 mẫu chiếu cói chất lượng khi cần.


Chiếu cói Tatami là sản phẩm chất lượng cao được đan từ những sợi cói tatami nổi tiếng của Nhật Bản trên dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sản phẩm đã được ra mắt thị trường hơn 5 năm, được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.


Khác với những loại chiếu cói đơn thuần tại Việt Nam, Tatami được đan bởi những sợi cói mảnh tự nhiên mang tên gọi cùng tên (tatami), là loại cói xuất xứ từ Nhật Bản, vốn đã nổi tiếng hàng chục năm tại đất nước mặt trời mọc. Nhưng mới chỉ được công chúng biết đến trong mấy năm gần đây tại Việt Nam. Chiếu cói Tatami Nhật Bản đảm bảo sức khỏe cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.>>> Xem chi tiết hơn 100+ mẫu chiếu cói cho bé sơ sinh tại chieucoitatami để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chiếu cói chính hiệu.

Sản phẩm được gia công với chất lượng tốt trên từng sợi cói đan, có vải bo viền xung quanh, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chiếu cói truyền thống của Nhật.
Chiếu cói Tatami và tấm Tatami vẫn sẽ là sản phẩm hot và mới lạ tại Việt Nam trong những ngày hè nắng nóng.

Chiếu cói Tatami là nơi cung cấp các sản phẩm chiếu cói cho trẻ em. Có mặt trên thị trường hơn 5 năm, chúng tôi đã mang đến cho các gia đình Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với nguyên liệu 100% tự nhiên, không chất bảo quản, an toàn cho làn da của em bé.

>>> Xem chi tiết cách chọn chiếu cói cho bé tại chieucoitatami.com đẻ lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chiếu cói chất lượng khi cần.