Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của con người. Bao cao su nam được biết đến như một giải pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa các căn bệnh lây truyền qua đường tìn dục. Nó xuất hiện không chỉ để thực thi sứ mệnh đảm bảo sự an toàn cho con người trọng chuyện chăn gối, mà còn để làm thay đổi tư duy của chính chúng ta.


Thời gian đầu khi mới xuất hiện, bao cao su chưa được con người chúng ta chấp nhận bởi độ hoài nghi về công dụng cũng như việc ngại ngùng công khai trong chuyện chăn gối. Hiện nay giới trẻ cởi mở hơn trong việc sử dụng bao cao su. Đó không còn là chủ đề đáng xấu hổ hay cấm kỵ.

Trung bình mỗi năm Karex sản xuất 5 tỷ chiếc bao cao su. Con số này tăng lên 7 tỷ vào năm 2017 và nhiều hơn nữa vào những năm sau.

Nhu cầu sử dụng bao cao su toàn cầu đang cao hơn bao giờ hết do tác động của HIV/AIDS, virus Zika cùng các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm.

Sau 100 năm, nhận thức của người dùng thay đổi rõ rệt. Họ tự động tin tưởng vào chất lượng bao cao su và còn coi nó như biện pháp tránh thai đơn thuần. Bao cao su trở thành vật dụng thúc đẩy, khuyến khích quan hệ tình dục. Điều này khiến cho các nhà sản xuất bao cao su chú trọng cải tiến thiết kế sản phẩm sao cho thỏa mãn khách hàng tốt nhất.

Nhà sản xuất đã từng nói: “Tôi luôn nói rằng bao cao su giống như quần jean vậy, có loại bó, loại suông và loại rộng”. "Người dùng giờ đây không thắc mắc về hiệu quả mà chỉ quan tâm xem bao cao su mang đến khoái cảm như thế nào. Tôi nghĩ đó là cách chúng ta phát triển, đi từ an toàn tới hoan lạc".

Đừng quên tìm kiếm loại bao cao su gai sẽ giúp khoái cảm của các bạn tăng cao hơn nhé, một số hãng như bao cao su durex hay sagami... đang chiếm lĩnh thị trường bao cao su, hãy tìm mua những sản phẩm chất lượng này.