GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Quách tiểu gốm sứ - tiểu quách Hoàng Phát Bát Tràng là cơ sở sản xuất gốm sứ có thâm niên tại làng nghề cổ truyền gốm Bát Tràng, lực lượng nhân công giàu kinh nghiệm và là một trong những người đầu tiên mang công nghệ lò gas để sản xuất ra các sản phẩm gốm sứ thân thiện với môi trường.

Quách tiểu sứ Bát Tràng thường được tráng lớp men màu như xanh ngọc, lam xám, nâu cổ, nâu da lươn,... phù hợp với mọi lứa tuổi. Hình dáng đa dạng quách tiểu sứ cải táng mái vòm và mái chùa. Hoa văn trang trí hình quách tiểu cải táng, quách tiểu hỏa táng, bình tro cốt gốm sứ thường là đắp nổi rồng chầu mặt nguyệt, lưỡng long chầu nguyệt, hình hoa sen…

Xem thêm: Kích thước tiểu quách sứ Bát Tràng


Đặc biệt, Quách tiểu sứ Bát Tràng không những đáp ứng nhu cầu tinh tế ngày càng cao của khách hàng, mà đặc biệt hơn là có thể in thông tin của người đã khuất lên thành tiểu tránh việc nhầm lẫn thất lạc sau này. Hiện nay cơ sở sản xuất Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng có quách tiểu Bát Tràng vẽ nhũ vàng và vẽ vàng lên nung ở nhiệt độ cao. Với những đặc điểm nổi trội đó, sản phẩm Bình tro cốt, tiểu quách sứ ngày càng được ưa chuộng và đang dần thay thế sản phẩm tiểu sành truyền thống.


Đồ vật để trong quách tiểu sứ Bát Tràng

1. Tiểu quách sứ Bát Tràng
2. Giấy trang kim
3. Vải bọc cốt
4. Đồng xu
5. Hoa nhài khô
6. Đất hoặc đá ngũ sắc
7. Thất BảoNgoài ra có thể chuẩn bị thêm:
– Nêm gỗ (Vàng Tâm) để chèn cố định Tiểu trong Quách

– Cát Phù Xa (có nơi dùng cát vàng để hút ẩm) sỏi để chèn giữa tiểu và quách (nếu dùng nêm gỗ chèn rồi cho đá thạch anh thì thôi)

– Gấp một tấm vải để kê dưới sọ cốt để cho mặt cốt hướng lên

– Quế thơm để đung nước vang dùng lau rửa tiểu quách và xương cốt. Cho quế trong 5 gói giấy vào đun, để nước sôi thêm khoảng 30 phút là lấy nước sử dụng được.

Quế
Quế thơm dùng đun lấy nước Vang
– Ngũ vị hương để cho vào nước rửa xương cốt, một gói ngũ vị có thể hòa đủ vào 200 lít nước.

ngũ vị hương
ngũ vị hương hòa vào khoảng 200 lít nước
...

MUA HÀNG TRỰC TIẾP
CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG
💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
☎ HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương hoặc 0902 169 242 Mr Dũng

Website: http://hoangphatbattrang.vn/