Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội PTC Vina chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất.

Quy trình tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới

Tìm hiểu về sản phẩm

Để tổ chức buổi ra mắt sản phẩm thành công, bạn cần tìm hiểu giá trị sản phẩm, xác định đối tượng khách hàng cần hướng tới,...Từ đó lên ý tưởng thông điệp muốn truyền tải.

Đừng quên bỏ qua khâu nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh, nhu cầu về sản phẩm để có những chiến lược cụ thể.

Thực hiện lên ý tưởng với khách hàng, đối tác và đưa ra kết quả cuối cùng. Sau đó lên kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.

Thời gian tổ chức

Thời gian thực hiện buổi lễ cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần lựa chọn thời điểm tổ chức phù hợp để buổi lễ diễn ra với hiệu quả cao nhất.

Lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn thời gian vào cuối tuần để có thể thu hút được nhiều khách mời tham gia nhất. Nên lựa chọn các công ty tổ chức event để tổ chức sự kiện bởi họ rất giỏi trong việc xác định thời gian tổ chức sự kiện này.

Địa điểm tổ chức

Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới thành bại của toàn bộ chương trình.

Phải tính toán lựa chọn địa điểm thế nào để thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy vậy, điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào nội dung buổi lễ, ngân sách đầu tư của doanh nghiệp để có những địa điểm tổ chức khác nhau: siêu thị, khách sạn hay tổ chức ngoài trời,...để mang lại hiệu quả cao nhất.

Setup chương trình

Setup chương trình độc đáo mang điểm nhấn chính là điểm cộng lớn cho chương trình. Chính điều này sẽ giúp bạn ghi được những dấu ấn khó quên trong lòng khách mời. Thông qua đó, khách mời sẽ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn.

Trải nghiệm của người dùng

Việc trải nghiệm sản phẩm giúp khách hàng hiểu và ghi nhớ lâu hơn về các sản phẩm của bạn. Từ đó, họ sẽ giới thiệu tới người quen về những trải nghiệm vô cùng thú vị này. Do đó, đừng bỏ qua những tiết mục độc đáo quảng bá sản phẩm trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới này.

PTC Vina cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

PTC Vina là đơn vị đi đầu trong tổ chức sự kiện, lễ ra mắt sản phẩm của các doanh nghiệp. Chúng tôi mang tới các dịch vụ như:

Dịch vụ chuyên nghiệp trong các khâu: lên kế hoạch, cung cấp thiết bị sự kiện, cung cấp nhân lực tổ chức,...

Kịch bản mới lạ cho sự kiện: Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, công ty tổ chức sự kiện Hà Nội PTC Vina luôn sáng tạo, lắng nghe và phân tích để tìm ra chương trình tổ chức mới độc đáo, ấn tượng cho khách hàng.

Giúp khách hàng truyền tải thông điệp hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí tổ chức.

Công ty PTC Vina cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng, hiệu quả cùng chi phí cạnh tranh khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Hãy để chúng tôi được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

VP Hà Nội: 0936.992.103

Điện thoại: 0916.999.861 – Fax: 0220.3838.055

Hotline tư vấn: 0916.999.861

Email: phutu118@gmail.com

Website: ptcvina.com

Chủ đề cùng chuyên mục: