Đã từ rất lâu, chiếu cói luôn là sản phẩm hết sức quen thuộc đối với người dân không chỉ bởi sự tiện dụng và bền chắc mà còn ở tính chất thân thuộc gẵn liền với mỗi con người Việt Nam. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre có bề mặt quá cứng và lạnh, hoặc các loại đệm mút thường bí, chiếu cói do được đan từ các sợi cói mềm, mỏng tự nhiên sẽ đem đến cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.


>>> Xem chi tiết hơn 8 mẫu chiếu cói cho trẻ em để chọn cho con bạn 1 mẫu chiếu cói chất lượng tốt nhất.

Ở đất nước Nhật Bản xa xôi, cói cũng là một vật liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi và trở thành một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở phù tang - đó là văn hóa Tatami.

Khi được giới thiệu tại thị trường VN, sản phẩm chiếu cói Tatami vừa thân thuộc lại vừa khác biệt đã mau chóng chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng tinh tế. Các sợi cói Tatami đều, mịn được gia công tỉ mỉ trên hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng cao cấp.

Chiếu cói là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các bé vào mùa hè. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre có bề mặt quá cứng và lạnh, hoặc các loại đệm mút thường bí, nóng lưng làm các bé ra nhiều mồ hôi dẫn đến hiện tượng "mồ hôi thấm ngược" là nguyên nhân gây cảm lạnh cho trẻ em, chiếu cói do được đan từ các sợi cói mềm, mỏng tự nhiên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.


Ngoài ra, các bé thường tè dầm, nôn, chớ... khiến bố mẹ hết sức mệt mỏi trong việc giặt chiếu đệm, do đó lót 1 tấm chiếu nhỏ dưới chỗ nằm của bé sẽ giúp ngăn chặn nước tiểu và chất bẩn thấm xuống giường, việc giặt chiếu nhỏ thì hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng. Như vậy bé vừa có chỗ nằm thoáng mát lý tưởng, mà gia đình cũng không còn nỗi lo bẩn giường nữa.

>>> Xem ngay chi tiết các sản phẩm chiếu cói cho em bé tại Tatami để lựa chọn cho mình 1 mẫu chiếu cói cho trẻ em chất lượng tốt khi có nhu cầu.