Kính tòa nhà là loại kính phủ 4 mặt để mở mang tối đa không gian. Ngày này qua ngày khác, mặt kính sẽ bị bao phủ bởi bụi bẩn nếu như không được lau chùi thường xuyên. Công việc làm sạch kính trên cao đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn vẻ đẹp của kính và nhãn hiệu doanh nghiệp.

Lý do tại sao cần vệ sinh kính ấy là vì:

Việc lau sạch kính sẽ tạo điều kiện cho bề mặt doanh nghiệp khi nào trông cũng sạch sẽ và sáng đẹp. Đó là Biện pháp gìn giữ biểu trưng và hình ảnh của đơn vị.

>>> Xem thêm: dịch vụ làm sạch nhà xưởng tốt nhất

Tận dụng kính để lấy ánh sáng tự nhiên là điều mà công ty nào cũng hướng tới.Việc lau sạch kính còn giúp cải thiện môi trường làm việc được tốt hơn.

lau sạch kính sạch sẽ tạo môi trường lành mạnh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Một số hạng mục lau sạch kính trên cao?

+ Đu dây lau kính khu vực bên ngoài tòa nhà: Đây là 1 công tác khó khăn và nguy hiểm nếu không có phương tiện hỗ trợ. Bên ngoài tòa nhà, ko điểm bám trụ thì không thể làm sạch bởi nhân viên lau sạch hay tạp dịch văn phòng được. Cho nên, bạn cần đến đội ngũ đu dây lau sạch kính trên cao được trang bị tất cả vật dụng bảo hộ.


+ lau sạch kính bên trong Một vài tòa nhà: lau sạch Một vài phần tường, kính, cửa sổ bên trong đối với Một vài Công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng ko kém phần quan trọng. Bên cạnh đó, chúng ta cần làm sạch Một vài vật dụng nội thất làm bằng kính trong văn phòng.


>>> Tham khảo: đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tại bình dương


Doanh nghiệp làm sạch kính trên cao nào uy tín và chuyên nghiệp?
Với đội ngũ người lao động được huấn luyện bài bản cộng với sự năng động yêu nghề, TKT Factory kiêu hãnh là một trong Một vài công ty hàng đầu có thể đáp ứng dịch vụ vệ sinh kính trên cao. Chúng tôi cam kết mục tiêu “An toàn – Hiệu quả tối ưu – Nhanh chóng” cho mỗi trật tự lau sạch.

Với sự tương trợ của trang đồ vật hiện đại nhất, chúng tôi sẽ giải phóng 99% Một vài vết ố bẩn cứng đầu trên bề mặt kính. Sau 1 thứ tự, bạn sẽ sở hữu ngay lớp kính sáng bóng, làm nổi trội vẻ đẹp của tòa nhà và hình ảnh tổ chức.

Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình lau sạch kính trên cao hướng đến tiêu chuẩn 3 không: ko nhỏ giọt! Không vệt khoáng! Không trầy xước!.

Công ty TKT Factory chuyên cung ứng dịch vụ lau sạch kính nhiều năm kinh nghiệm, lau sạch hết dạ và mau chóng hiệu quả. Chất lượng làm sạch chắc chắn sẽ ko khiến cho bạn phải thất vọng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ lau sạch kính trên cao đạt chuẩn quốc tế!