Đàn piano điện của Roland luôn được biết tới là dòng sản phẩm piano cao cấp, có những cây đàn chất lượng thấp, có âm thanh chân thực cộng cảm giác chơi đàn giống như đang chơi một cây đàn Grand Piano. Đồng thời, hãng Roland cũng đề cao tính thẩm mỹ, vì thế những cây đàn của Roland luôn mang bề ngoài cá tính, thích hợp mang mọi ko gian gia đình. Nhờ những đặc điểm này mà đàn Piano điện của Roland luôn được giới chơi đàn Phân tích cao. Hãy cộng Việt Thương Music điểm mặt 3 mẫu đàn Piano điện Roland được đam mê nhất tại Hà Nội nhé!
Piano điện Roland FP-30
Roland FP-30 với đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ nhờ kỹ thuật SuperNATURAL và cảm giác bàn phím nhạy bén mang cảm ứng 5 mức nhạy. Đàn FP-30 ngoại hình nhỏ gọn và tinh tế, mẫu mã thanh tao thích hợp sở hữu những môi trường sống chật hẹp, khối lượng đàn hơi nhẹ, tiện dụng trong việc chuyển di tới những buổi biểu diễn. Đồng thời, Roland RP-30 được bổ sung thêm phổ thông âm thanh của những loại nhạc cụ khác ngoài Piano, tinh năng ghi âm thuận lợi, tương trợ Bluetooth để kết nối có các áp dụng âm nhạc trên những trang bị di động hay laptop, chế độ Twin Piano cho phép học trò và giáo viên có thể chơi đàn cạnh nhau, hỗ trợ việc dạy và học thấp hơn. Mang giá tiền phải chăng, Roland FP-30 luôn là một trong những cây đàn Piano điện được phổ biến tình nhân thích nhất tại Hà Nội.

Tính năng nổi trội Roland FP-30:
 • Chất lượng âm thanh cực thấp với hệ thống âm thanh SuperNATURAL.
 • Bàn phím 88 phím theo tiêu chuẩn PHA-4 mang Escapement và Ivory Feel.
 • hỗ trợ kết nối tai nghe, bàn phím hoạt động yên tĩnh, ko gây phiền tới người quanh đó.
 • Chế độ Twin Piano xuất sắc cho việc dạy và học.
 • Gọn nhẹ dễ chuyển động và tốn ít diện tích.

Piano điện Roland RP-302
các cây đàn Piano Roland RP-302 được vun đắp với phổ thông tính năng đương đại, và gần gũi tương trợ tối đa cho việc học đàn và tăng trình độ chơi đàn. Hệ thống âm thanh SuperNATURAL đặc thù của hãng Roland đem lại chất lượng âm thanh chân thực, cùng những giai điệu hết sức phong phú. Hệ thống bàn phím 88 phím cảm ứng Ivory Feel G hết sức nhạy bén, đem lại cảm giác thấp khi chơi đàn.

Số lượng bài hát được tích hợp sẵn trong Roland RP-302 rất nhiều, giống như 1 thư viện nhạc, cùng thêm những tính năng như đếm nhịp, máy thu thanh và cổng kết nối USB, tiện dụng kết nối với các trang bị khác giúp việc học đàn và chơi đàn phát triển thành đơn giản hơn.Cùng mang ấy, ngoài mặt đàn nhỏ gọn và tính tế phù hợp cho mọi ko gian gia đình bạn. Chi phí của RP-302 cũng ở phân khúc thấp của đàn Piano nên đây luôn là 1 trong những cây đàn Piano điện được yêu thích nhất tại Hà Nội.
Có thể bạn quan tâm: bán piano roland
Tính năng vượt trội Roland RP-302:
 • kỹ thuật âm thanh SuperNATURAL Piano đem đến nhạc điệu phong phú giống như một cây đàn Grand Piano
 • Bàn phím Ivory Feel G mang đến cảm giác tốt hơn lúc chơi đàn.
 • Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience đem lại trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe
 • Thư viện bài hát rộng rãi, tính năng đếm nhịp và thu thanh,hỗ trợ học tập và thực hiện thấp hơn.
 • thiết kế nhỏ gọn, phù hợp sở hữu không gian gia đình.

Piano Roland HP-504
các loại đàn Piano Roland HP-504 được thừa hưởng những khoa học mới nhất của hãng Roland, đây là một cây đàn Piano mang đa dạng tính năng nổi trội, kiểu dáng đạt thẩm mý cao, là tuyển lựa thích hợp cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống âm thanh SuperNATURAL được nâng cấp tính năng Dynamic Harmonic tương trợ dễ dàng khi chơi những bản nhạc cổ điển. Tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để thích hợp sở hữu sở thích tư nhân, và hiện nay bạn mang thể thưởng thức âm thanh độc đáo của 1 cây grand piano trong những buổi thực hành cá nhân bằng tai nghe, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Bàn phím thiết kế theo PHA-4 Premium Keyboard với Escapement và Ivory Feel thuận tiện phát hiện cảm ứng giúp người chơi khám phá tất cả những âm sắc SuperNATURAL Piano phong phú và phong túc.

song song, đàn HP-504 mang thể thuận lợi kết nối sở hữu những áp dụng trên di động dành riêng cho đàn Piano của Roland, nhờ đó mà người chơi sở hữu thêm phổ biến trải nghiệm mới khi mà học đàn hay giải trí. Sở hữu chi phí quyến rũ, Roland HP-504 là 1 trong những cây đàn Piano điện được phần đông người chọn lựa tại Hà Nội.
Tính năng nổi bật Roland HP-504:
 • kỹ thuật SuperNATURAL Piano mang lại âm điệu phong phú.
 • Bàn phím cao cấp PHA-4 Premium Keyboard sở hữu Escapement và Ivory Feel mang đến cảm giác nhạy bén.
 • Tai nghe mang hiệu ứng 3D Ambience đem lại trải nghiệm âm thanh phổ biến và phong phú hơn.
 • tiện lợi kết nối mang những trang bị sáng tạo, ứng dụng miễn phí tương trợ việc học đàn và tăng kỹ năng sở hữu giao diện chọn bài và phức điệu dễ dàng
 • Chức năng thu thanh được cải tiến, cho phép bạn lưu lại được phổ quát hơn những buổi biểu diễn của mình.

Địa điểm tìm đàn Piano điện Roland uy tín tại Hà Nội.
Tại Hà Nội, bạn có thể thoải mái lựa chọn các cây đàn Piano điện Roland mà bạn say mê tại các Showroom của Việt Thương Hà Nội. Tại các Showroom này, chúng tôi sở hữu phần lớn model đàn Piano điện của Roland giúp bạn thả sức trải nghiệm cộng mang lực lượng nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng trả lời nồng hậu sẽ hướng bạn tới với các cây đàn Piano phù thống nhất.