Sòng bạc M88 là một thương hiệu phát triển kép được cấp phép tại Malta bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Vương quốc Anh bởi UKGC . Họ là một sòng bạc nhãn trắng hoạt động trên nền tảng Progress Play và chia sẻ nhãn với gần 70 sòng bạc khác - chi tiết đầy đủ về các tài sản chị em của họ có thể được tìm thấy trên trang giấy phép Progress Play của trang web UKGC. Họ cung cấp một loạt các trò chơi phong phú - trong khu vực 350 - từ: Microgaming , Net Entertainment , NYX Gaming, NextGen Gaming , Thunderkick, Genesis, ELK Studios , Leander Games , IGaming2go , Big Time Gaming, Chance Interactive, Rabcat, 2by2 Gaming , Wagermill, Hộp làm sáng vàMật mã học . Họ cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi xèng, một lựa chọn hạn chế các trò chơi trên bàn, 4 trò chơi video poker và 10 trò chơi jackpot cùng với 15 trò chơi sòng bạc trực tiếp cho những người chơi thích các tương tác như vậy. Sòng bạc M88 có thiết kế trang web đơn giản, được thống nhất bởi bảng màu đã chọn của họ gồm màu xanh sáng, đỏ và trắng. Logo của họ là tên thương hiệu của họ với chữ cái Chữ Miên in hiệu ứng bạc theo phong cách gothic trên một viên gạch đỏ viền vàng.

TIỀN THƯỞNG 3/10
100% lên tới £ 200
Tiền thưởng tối đa 200
Tiền gửi tối thiểu 20
Cá cược tối đa 5/5%
Kiểu Dính
Đánh cược 50xb
Phần thưởng Chào mừng Sòng bạc M88 hiện bao gồm phần thưởng 100% lên tới £ 200.

Khoản tiền gửi tối thiểu sẽ kích hoạt tiền thưởng là £ 20.

Phần thưởng này có yêu cầu đặt cược là 50xbonus cho phần thưởng tiền gửi.

Phần thưởng sử dụng cấu trúc tiêu chuẩn trong đó toàn bộ số dư được khóa kể từ thời điểm gửi tiền cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.

Đặt cược tối đa được phép là £ 5 hoặc 5% tiền thưởng, tùy theo mức nào thấp hơn, cho bất kỳ vòng chơi nào. Người chơi gửi tiền qua Neteller hoặc Skrill có mức cược tối đa được phép là 2 hoặc 2% tiền thưởng, tùy theo mức nào thấp hơn, trong bất kỳ vòng chơi nào.

Không có chiến thắng tối đa trên cả tiền thưởng tiền gửi hoặc vòng quay miễn phí.

Phần thưởng này là dính có nghĩa là nó không bao giờ có thể được rút. Khi bạn đã hoàn thành yêu cầu đặt cược, phần thưởng sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn tại thời điểm rút tiền đầu tiên.

Trọng lượng trò chơi:

Poker video và / hoặc Power Video Poker 5%
Baccarat, Xì dách, Roulette, Jackpot, Xì phé 10%
Tất cả các trò chơi khác 100%

Nguồn: https://top10bookie.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: