Máy hút bụi công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều, từ gia đình cho đến nhà xưởng. Hầu hết khi sử dụng người tiêu dùng chỉ biết cắm điện vào và hút bụi mà quên rằng máy hút bụi công nghiệp cũng cần được vệ sinh.Khi tầng lọc bụi bám quá nhiều bụi sẽ khiến cho lực hút của máy giảm xuống, nếu cứ để vậy mà hút thì sẽ dẫn đến tình trạng motor hoạt động quá công suất sẽ làm cháy motor gây ảnh hưởng đến tiến độ vệ sinh.Vậy làm sao để sử dụng máy hút bụi được lâu dài và không làm giảm tuổi thọ của máy nhanh chóng, chúng ta cùng tìm hiểu và đưa ra cách khắc phục nhé.

- Những cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả:
1. Thường xuyên đổ bụi bên trong túi lọc bụi.
2. Làm sạch màng lọc túi lọc bụi : tránh tình trạng bụi mịn còn bám lại trên túi.
3. Sử dụng phụ kiện hút bụi phù hợp: sử dụng đúng phụ kiện giúp bạn thao tác vệ sinh nhanh hơn.
4. Máy hút bụi hiện nay sử dụng dây điện cho nên khi sử dụng máy nên lưu ý dây điện không bị xoắn, gấp khúc, không có vật nặng đè lên dây điện. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
5. Đối với motor hút bụi điện 1 pha thông thường, 1 motor chỉ hoạt động được 45 phút – 1 giờ bắt buộc phải cho motor nghĩ tầm 10-15 phút, nếu cứ ép motor hoạt động quá mức sẽ dẫn đến tình trạng nóng và cháy motor.
6. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng chức năng, hiện nay có rất nhiều máy hút bụi có kèm theo chức năng hút nước rất tiện dụng, nhưng có một số máy chỉ thiết kế để hút bụi vì vậy bạn nên hỏi kỹ nơi cung cấp máy cho bạn về chức năng của máy. Tránh sử dụng sai làm hỏng hóc máy móc.
7. Thường xuyên bảo trì – bảo dưỡng máy để có thể sử dụng máy được lâu dài.
- Những mẹo sử dụng máy hút bụi:
1. Hút theo thứ tự : từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài
2. Di chuyển đầu hút thật chậm để đảm bảo máy có thể hút sạch được bụi bẩn nơi bạn cần hút.
3. Hút thảm, sofa nên cẩn thận sử dụng đầu hút phù hợp, để không bị trầy hoăc hư hỏng.
4. Sử dụng máy hút bụi phù hợp công suất, nếu bạn cần sử dụng trong diện tích lớn mà máy của bạn công suất nhỏ thì bạn nên đầu tư 1 dòng máy phù hợp và đặc biệt phù hợp với tầng suất hút của bạn.


Công ty Thái Bình Dương chuyên cung cấp máy hút bụi công nghiệp sử dụng cho gia đình, nhà xưởng, bệnh viện, trường học ở Tp.HCM , Bình Dương, Đồng Nai… Để được tư vấn và mua hàng khách hàng liên hệ theo thông tin sau
CÔNG TY TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ showroom : 655/19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM (Nằm gần Ngã Tư Gò Mây – QL1A)
Điện thoại : 0931 40 6762 Ms Trang (Zalo – Viber)
Email : nguyenthuyt916@gmail.com
Website : pacific-vietnam.com

Chủ đề cùng chuyên mục: