Quy trình hoạt động của Quạt Cắt Gió Điều Hòa thực ra cũng rất đơn giản. Tuy nó có bề ngoài dễ làm nhiều người nhầm tưởng là 1 chiếc điều hòa nhiệt độ. Nhưng thực ra nguyên lý và quy trình hoạt động của quạt cắt gió hoàn toàn khác các bạn n hé.Sản phẩm quạt cắt gió này thường được lắp ở lối đi và nó sẽ tạo 1 làn gió mạnh ở các cửa ra vào hình thành một bức tường ảo bằng không khí ngăn hơi mát bên trong của điều hòa thất thoát ra bên ngoài.Bằng cách giữ lại không khí mát bên trong căn phòng lạnh, quạt chắn gió sẽ làm giảm đáng kể năng lượng lãng phí và đem đến sự ra vào thuận tiện giữa các khu vực. Nhờ không có cửa ra vào hoặc màn làm cản trở tầm nhìn, sự an toàn của người qua lại được cải thiện đối với những người di chuyển xung quanh tòa nhà.

Nhờ vào nguyên lý này mà quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió gián tiếp giúp khách hàng tiết kiệm tiền điện. Ngoài ra, các hộ gia đình muốn tiết kiệm điện vào mùa lạnh có thể mua loại mang tên đèn sưởi nhà tắm kottmann một thương hiệu đèn sưởi cho nhà tắm trứ danh các bạn nhé.

Chỉ cần một quạt chắn gió được thiết kế với 1 lối thoát khí xoáy được đặt đối diện với dòng không khí để chặn không khí giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài nhà.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng của nhà bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
024.6291.2326