Bạn đang bắt buộc chọn 1 máy xịt rửa xe gia đình chất lượng và mức giá hợp lý. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá phổ biến chiếc máy rửa xe gia đình mini khiến bạn cảm thấy hoang có. Vậy hãy tham khảo ngay 5 kinh nghiệm sắm máy xịt rửa xe mini thấp nhất sau đây của chúng tôi.
sắm hiểu mô tơ của máy để chọn được máy rửa xe mini rẻ nhất
hiện tại trên thị trường máy xịt rửa xe gia đình được chia khiến 2 dòng chính motor chổi than và motor cảm ứng từ. Trong đấy loại mỗi loại sở hữu đặc điểm như sau:
Motor chổi than
dòng máy rửa xe dùng motor chổi than cực kỳ phong phú trên thị trường và được bán mang giá thành tốt, giúp hợp lý mức giá đầu tư cho các hộ gia đình. Dù thế nhược điểm của dòng mô tơ này tương đối ồn và ko được bền.
Motor cảm ứng từ
Đây là cái motor được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại. Thế mạnh của nó là độ ồn thấp, khả năng chịu tải rẻ và độ bền cao. Dù vậy nhược điểm của loại máy dùng motor cảm ứng từ là giá tiền của nó khá cao.
Công suất và tốc độ
Đây là một thông số khoa học quan trọng mà bạn cần chú ý khi tìm máy xịt rửa xe gia đình. Ngày nay trên thị trường hầu hết những loại máy xịt rửa xe máy đều có công suất tương đồng nhau trong khoảng từ một.100W – 2000W.
Chất liệu của đầu bơm
đầy đủ những cái máy rửa rửa xe tại nhà đều có cấu tạo phần đầu được làm bằng nhôm. Nhược điểm của dòng chất liệu này là độ bền và độ kín nước kém. Nếu đầu bơm được làm từ đồng thì sẽ có chất lượng thấp hơn.
chi tiết lưu lượng và áp lực nước
trường hợp lưu lượng nước của máy rửa xe Yên Phát càng cao thì việc rửa xe sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thường những dòng máy rửa xe ô tô gia đình mang lưu lượng nước khoảng 6-10 lít/phút. Dù thế một vài quan điểm cho rằng tìm sắm máy mang lưu lượng nước phải chăng sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn. Nhưng đây là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi vì lưu lượng nước thấp máy sẽ mang tốc độ rửa xe chậm hơn, thời gian hoạt động của máy lâu hơn và điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn.
Tương tự như vậy áp lực nước càng cao thì rửa xe sẽ càng hiệu quả hơn. Thông thường máy rửa xe mini gia đình sẽ mang áp lực nước trong khoảng từ 60 – 120 bar.
một số yếu tố đánh giá khác
kế bên 4 yếu tố quan trọng nhắc trên thì để chọn sắm được máy rửa xe mini gia đình phải chăng nhất bạn bắt buộc tham khảo thêm một số yếu tố sau:
  • Súng phun: bắt buộc sử dụng súng thân dài để rửa xe ô tô còn súng ngắn dùng để rửa xe máy sẽ tốt hơn.    Dây phun áp lực: Dây phun áp lực là vật dụng đi kèm lúc chọn máy rửa xe cao cấp tại nhà. Độ dài của dây phun trong khoảng từ 5 – 10m. Ví như bạn muốn dây phun dài hơn thì sở hữu thể nối thêm.

Hy vọng rằng sau bài kinh nghiệm này bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình một mẫu máy rửa xe ô tô tại nhà phải chăng nhất, mê say nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết: Ưu - nhược điểm của máy rửa xe gia đình

Chủ đề cùng chuyên mục: