Ổ khóa smartkey độ cho xế yêu Scoopy
Mẫu chiếc xe ga nhỏ xinh Honda Scoopy phiên bản năm 2018 được xuất xứ trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích... Và là mẫu xế yêu tay ga hướng tới các các bạn nữ. Thế nhưng, điểm trừ lớn chính là không được trang bị khóa thông minh chính hãng Honda. Tuy vậy đừng lo, Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí có thể giúp bạn lột xác xế cưng của mình.
Bạn có thể muốn xem thêm: Tính năng chống cướp khóa smartkey Honda
Trang bị khóa thông minh chính là yêu cầu chính đáng của phái đẹp bởi sự cần thiết của một smartkey giúp phái đẹp dễ dàng vận hành xế cưng của mình nhanh và gọn gàng. Bên cạnh đó, với tính năng của smartkey chính hãng Honda sẽ giúp cho chủ xe - đặc biệt là phái nữ đảm bảo an toàn cho xế cưng của mình hơn.
bình thường với các khóa cơ phổ thông sẽ cho kẻ trộm một cơ hội phát huy khả năng hành nghề của mình một cách gọn gàng và nhẹ nhàng. Với một vài kỹ năng, tên trộm đã có thể nhanh chóng phá khóa và đề máy chạy đi một cách dễ dàng.
Vì thể, khóa smartkey ra đời làm cho những tên trộm không còn đất sống. Không thể đưa chìa vào phá khóa của bạn dễ dàng nữa mà ổ khóa hoàn toàn được sử dụng những công nghệ cao chống trộm tuyệt đối. Làm cho kẻ trộm phải bó tay không thể hành nghề dễ dàng.
Lên ngay khóa chống trộm smartkey chính hãng Honda với các tiện ích:
- Tính năng chống dắt chiếc xe
- Tính năng tìm xế yêu trong bãi
- Tích hợp thêm Tính năng chống quên tắt khóa xe (gắn thêm bộ chống cướp - phát sinh thêm chi phí)
- Tích hợp thêm Tính năng chống cướp xế yêu (gắn thêm bộ chống cướp - phát sinh thêm chi phí)

thông minh chính hãng Honda đã được thiết lặp cho Scoopy

Cận cảnh chiếc smartkey Honda đã lắp ốp nhôm đẹp mắt

Bạn sẽ không cần đến chìa khóa Tuy vậy vẫn có thể khởi động xế yêu

Bạn có thể tìm xế yêu trong bãi dễ dàng khi quên vị trí để xe