Ngày nay, việc tự làm website bán sản phẩm không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Rất nhiều công ty đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thu được hiệu quả kinh tế cao nhờ biết bí quyết làm một trang web bán sản phẩm với các themes miễn phí, sử dụng các công cụ mã nguồn mỡ CMS.
Có rất nhiều phương án tạo thành một trang web bán sản phẩm, các bạn có thể thông qua các phần mềm hỗ trợ để sử dụng hoặc thiết kế website php với một tên miền của riêng các bạn. Người dùng có thể tùy chọn sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu bản thân. Sau đây là hướng dẫn cách tạo thành một trang web bán sản phẩm với các bước cực kỳ đơn giản.Bước 1: mua tên miền

bạn có thể truy cập vào một webiste đăng kí tên miền miễn phí, sau đó điền tên miền mà các bạn muốn mua vào ô mua. Lưu ý rằng tên miền này chỉ được chấp nhận khi chưa có ai mua.

Bước 2: đăng ký host miễn phí

Dịch vụ host miễn phí rất nhiều, các bạn cũng dễ dàng mua cho việc cách tạo thành một trang website bán sản phẩm. Nếu các bạn muốn host miễn phí có sẵn các mẫu web để nhiều bạn làm web bán hàng dễ dàng thì dùng dịch vụ của Google.

Bước 3: tạo thành web miễn phí, thiết kế tự động qua các giao diện có sẵn

Trong Blogspot đã có sẵn hàng ngàn lựa chọn cho bạn cài. Ngay các phần mềm cũng hỗ trợ cách tạo thành một trang web bán sản phẩm giúp nhiều bạn design online được ngay.
Với cách làm một trang website bán sản phẩm đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một website mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn để có một website chất lượng, Adplus.vn chính là sự chọn hàng đầu cho bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về website.
Liên hệ qua số hotline:0363280183 hoặc email:dtn.cntt@gmail.com. Rất mong đợi hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: