Tại sao bạn phải dán keo xe hơi?
Tại sao bạn phải dán keo chiếc xe hơi? Đó là do giá trị của mội chiếc xe hơi là không nhỏ, nó hầu như là một gia tài khá lớn của mỗi người, bởi thế mà việc sử dụng cũng như các phương pháp giữ gìn lớp sơn zin, tránh cho xe bị trầy xe bị trầy là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
hiện tại, có khá đa dạng phương pháp giúp giữ gìn lớp sơn zin đắt tiền, tránh cho sơn khỏi những trầy xước do va chạm thường ngày như lắp khung xế yêu, phủ nano hoặc dán keo giữ gìn. Trong số đó, dán keo chiếc xe hơi hoặc dán tem xe hơi là lựa chọn thông dụng hơn hết.

chiếc xe Toyota Vios trước khi dán decal đổi màu xe

Hình ảnh sau khi dán decal đổi màu - lột xác hoàn toàn
Vì sao lại là dán keo bảo quản xế yêu hơi mà không phải là một phương pháp nào khác?
Dán keo trong cho chiếc xe hơi (dạng nilon, còn gọi là decal trong) là dùng một lớp keo trong suốt, không màu để dán lên vỏ chiếc xe. Mục đích chính và trước tiên là bảo vệ được lớp sơn zin đắt tiền của xe, giúp cho lớp sơn này bền màu hơn trước những tác động, thay đổi liên tục của thời tiết như nắng, gió, mưa, nhiệt độ,... Đồng thời đảm bảo cho xế yêu tránh khỏi những va chạm có thể xảy ra hằng ngày.
Với vấn đề dán keo giữ gìn chiếc xe hơi, có phong phú người lo rằng thời gian dài sẽ khiến cho lớp keo trong trở nên ố vàng, mất dần độ bóng và không làm cho màu sơn zin toát lên hết vẻ đẹp riêng biệt của nó. Tuy nhiên, vẫn nên nhớ rằng, đây chính là một gia tài có giá trị không nhỏ, nếu mọi người muốn cho lớp sơn ban đầu mang trọn vẻ đẹp của nó thì những va quẹt, trầy xe sẽ có thể dễ dàng xảy ra dù đã cố gắng tránh né. Lúc đó, những vết trầy sẽ khiến cho xế yêu mất thẩm mỹ, mất giá trị hơn cả khi dán keo.
Thêm vào đó, việc dán decal xe hơi không quá đắt và mất đa dạng thời gian, không phải là chỉ dán một lần và dùng trọn đời. Như vậy, khi lớp keo bị bong tróc hoặc xe bị xước do va chạm, Hơn nữa là hoen ố do đã lâu, thì mọi người vẫn có thể tạo nên tiệm để thợ sửa bóc hết lớp cũ và thay bằng lớp keo mới bóng sáng hơn. Mọi người cũng không phải quá lo, vì khi bóc ra, lớp sơn zin sẽ không bị ảnh hưởng hay để lại keo bẩn mà vẫn đảm bảo giữ được độ bóng đẹp như ban đầu.
Như vậy, có thể thấy, dán keo xế yêu hơi mang lại không ít lợi ích tuyệt vời như:
- bảo quản tối ưu cho lớp sơn zin.
- Dễ tiến hành, nhanh chóng và có giá thành tương đối rẻ so với phủ nano, có thể sử dụng dịch vụ ngoài cửa hàng hoặc tự dán tại nhà.
- Lớp keo dán khá bền chắc, mọi người cũng có thể chọn loại decal có họa tiết yêu thích, vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa giữ gìn tốt cho xế yêu khỏi tình trạng xước.
- Dễ dàng thay lớp mới sau 1-2 năm sử dụng mà không lo làm bong tróc sơn xế yêu, hoặc làm bẩn chiếc xe do những vết keo cũ.
Cần được dán keo chiếc xe chất lượng, nhanh chóng với giá thành tiết kiệm, hãy liên hệ địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí theo 2 nơi sau:
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, q11, Hồ Chí Minh
Tel Phone: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25
địa điểm 2: số 586 Phạm Thế Hiển, p.4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Tel Phone: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13