Liệu Messi có thể giữ nổi ngôi khi Ronaldo đang cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ trong cuộc đua "Vua phá lưới Cup C1" mùa này.

Hai siêu sao bóng đá đương đại là Ronaldo và Messi đã tạo nên một tuần thi đấu đầy cảm xúc của Champions League 2018/19. Siêu sao người Bồ Đào Nha đích thân lập một hattrick giúp Juventus ngược dòng trước Atletico. Trong khi đó, Messi cũng tỏa sáng với một cú đúp và 2 kiến tạo để Barcelona, đội bóng hàng đầu trên bang xep hang bong da tay ban nha "vùi dập" Lyon tại thánh địa Nou Camp.

Siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ bứt tốc kể từ lich thi dau vòng 1/8 với 2 cú đúp và 2 hattrick qua đó kết thúc giải đấu với 12 bàn thắng, hơn đúng 1 bàn so với Messi. Với hattrick vào lưới Atletico, những người yêu mến Ronaldo hoàn toàn có thể mường tượng ra viễn cảnh tươi đẹp.


Ronaldo mới chỉ có được 4 bàn và thậm chí còn nằm ngoài Top 10 chân sút tốt nhất hiện tại của Champions League. Trong khi đó, Messi đang có được 8 bàn và dẫn đầu danh sách. Tuy nhiên, giới mộ điệu hoàn toàn có thể trông chờ vào một cuộc bứt ngoạn mục của Ronaldo trước đại kình địch. Ở mùa giải 2016/17, Ronaldo có livescore không tốt ở vòng bảng nhưng đã vượt mặt Messi để giành danh hiệu "Vua phá lưới" chung cuộc.

Liệu Messi có phá dớp 3 năm qua hay Ronaldo lại lập kỳ tích để đoạt lại "ngôi báu" đã chiếm giữ suốt 6 mùa giải đã qua? Đó là một câu hỏi cần thời gian để trả lời. Hiện tại, cả Barca và Juventus đều không còn gặp áp lực từ giải quốc nội. Bởi vậy, hai siêu sao bóng đá sẽ có thể toàn tâm toàn ý đua tranh tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.