Dịch vụ Thu Mua Sim Đẹp Tại Sim123.vn

Dịch Vụ [b]Thu Mua Sim Số Đẹp đang có nhu cầu tăng cao trong vài năm trở lại đây. Các công ty mua bán sim đều làm thêm mảng thu mua sim giá cao, Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ thu mua sim uy tín với giá cao nhất, thì bạn sẽ phải mất công để tìm hiểu.

Hiện nay Sim123.vn là địa điểm thu mua sim trên Toàn Quốc được nhiều khách hàng tin dùng. Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Số Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất . Nếu bạn đang tìm dịch vụ nhượng lại số điện thoại không dùng nữa thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty.

Sim123 – Địa Chỉ mua lại sim với giá cao nhất.


Công ty của chúng tôi chuyên thu mua sim đẹp , của các nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng đang hoạt động trên thị trường, Công ty hiện đang là nơi bán sim lâu năm sẵn sàng nhập lại số sim khách hàng đang sử dụng 1 cách chuyên nghiệp với giá nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp cả nước, nên Sim123.vn có thu mua sim của bạn tận nơi dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên cả nước . Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, và với phương châm làm việc nhanh gọn, định giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,cam kết định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn bán

+ Sim123.vn chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người trong gia đình và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi sang tên bạn nhớ mang theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Chúng tôi ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123

+ Bảo mật 100 % thông tin người bán.

+ Giải ngân ngay sau khi sim về tên công ty chúng tôi.

+ Đến tận nơi của bạn để làm thủ tục sang tên nhanh nhất.

Call 24/7: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc truy cập website: Sim123.vn

Xem thêm chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...dep-tai-ha-noi