Viêm bao quy đầu là 1 trong những căn bệnh lý nam khoa rất thường thấy và phái mạnh nào cũng có thể bị mắc phải, chính vì thế khi có các hiện tượng nhận thấy bao quy đầu bị viêm sẽ giúp cho đàn ông có thể ngăn chăn chứng bệnh kịp thời.

Triệu chứng nhận biết bao quy đầu bị viêm ?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm tấy tại đầu "cậu nhỏ" của đàn ông, lý do làm ra bệnh này chủ yếu là do thói quen vệ sinh cá nhân hằng ngày ko tốt hoặc "yêu" trai gái bừa bãi từ bị truyền nhiễm từ người bạn tình.

Tuy nhiên các người bị các tật bẩm sinh như hẹp, dài bao quy đầu cũng rất dễ mắc phải căn bệnh viêm bao quy đầu này, vì lúc việc vệ sinh sẽ ko được thuận lời, từ đó những chất cặn bẩn cùng nước đái tích tụ, tạo môi trường cho những tác nhân gây căn bệnh tiến triển mạnh mẽ.


Khi bị nhiễm bệnh ở nam giới sẽ có các dấu hiệu là:

➤ Quy đầu và da bao "cậu bé" tấy đỏ, sưng to, quy đầu hiện hữu những triệu chứng ngứa và nóng rát tại thời gian đầu.
➤ Có các đốm màu trắng hoặc ban đỏ, sưng, viêm loét, rỉ dịch, đau và ngứa tại đầu "cậu bé".
➤ Miệng sáo sưng, viêm loét, ra mủ, ngứa, nóng rát và đau đây là một trong những triệu chứng viêm mà đàn ông dễ cảm thấy.
➤ Có mùi hôi lạ, bao quy đầu và đầu "cậu nhỏ" dính liền lại, không thể tuột lên xuống như thông thường được.

Chứng bệnh tuy ko làm tác động trực tiếp tới mạng sống của đàn ông ngoài ra nếu để kéo dài có thể gây tác động lớn đến khả năng trai gái, viêm mào tinh hoàn nếu không được chữa trị có thể sẽ dẫn tới vô sinh hoặc gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận, khiến mạng sống của bệnh nhân bị đe dọa.

Bởi vậy nam giới phải phải mau chóng tới với các cơ sở y tế chuyên khoa như cơ sở y tế Đa Khoa Hồng Phúc để được khám và điều trị ngay. Mỗi người bệnh lúc đến với bệnh viện sẽ được các bác sỹ chuyên nam khoa xét nghiệm tổng quát, giúp phát hiện chuẩn xác nguyên nhân cũng như mức độ chứng bệnh để từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Việc điều trị cụ thể với từng tình huống như sau:

➤ Bị viêm bao quy đầu do vệ sinh bộ phận sinh dục không được khang trang khiến cho vi khuẩn thâm nhập gây viêm nhiễm thì sẽ được những chuyên gia chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh theo đường uống hoặc dạng bôi bên ngoài giúp diệt trừ vi khuẩn Đồng thời ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn nặng hơn.

➤ Còn nếu lý do làm ra do bị hẹp và dài bao quy đầu thì sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Với hình thức này nam giới có thể hoàn toàn an tâm vì ko gây đau khổ, diệt trừ khỏi hẳn mầm bệnh, không làm thương tổn bất cứ chức năng sinh lý nào, thời gian phục hồi chóng vánh.

Đừng để tình trạng viêm bao quy đầu làm tác động đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của mình bằng hình thức chóng vánh đến với bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc lúc cảm thấy cơ thể có bất cứ dấu hiệu khác thường nào.

Vì khi còn câu hỏi gì về viêm bao quy đầu thì xin đừng ngại ngần mà hãy liên lạc với bên tôi theo Số liên lạc (0251) 381 9288, Zalo: 0785 720 270 hoặc nhấp vào mục hướng dẫn trực tiếp bên dưới để được các thầy thuốc chuyên khoa nam khoa chỉ dẫn cụ thể.

Website: http://catbaoquydaubienhoa.xim.tv