Dương vật giả cao cấp đa năng làm cô bé sướng khóc thét được cấu tạo là một khối thống nhất có độ hình uốn cong lượn sóng rất ngợi cảm và bắt mắt. với 2 khối rung chính và rung phụ giúp cho sản phẩm kết hợp sự hoàn hỏa các chế độ rung khác nhau nhất để kích thích điểm nhậy cảm trên thân thể chị em. Đặc biệt là điểm G giúp kích thích chị em đạt khoái cảm hưng phấn nhất.

Cu giả - dương vật giả cao cấp Nano cho nữ tự sướng cực phê với khả năng làm tình nhiều chế độ nó sẽ giúp cho người đàn bà dễ dàng đạt được sự cực khoái cao, với kích tấc thon gọn, dễ dàng điều khiển sử dụng để kích thích âm đạo và những bộ phận nhạy cảm khác. Nó thật sựlà một loại đồ chơi dục tình cho nữ đa chức năng và hoàn hảo mà các quý cô nên sở hữu để tự thỏa mãn cơ thể khi cô đơn.

Sản phẩm dương vật giả Nano là một sản phẩm do choi tinh duc can tho cao cấp có thể giúp cho bạn cảm nhận được được nhiều khoái cảm, nó mô phỏng sự làm tình đa dạng của dương vật giống như thật, với thiết kế được tủ hoàn toàn bằng silicon y tế có độ mềm mại cao, nó cũng có độ đàn hồi như da người vậy tạo sự êm dịu cho âm đạo được mát xa một cách chi tiết. dạng hình của nó cũng được thiết kế như thật, với các bộ phần như phần đầu và phần thân. Có những đường gân nổi lên nhằm tạo được nhiều sự ma sát cao. Nó cũng được tích hợp thêm một ngón tay phụ để giúp phụ trợ ở bên ngoài miệng âm vật, với thiết kế này thì rất thú vị nó là một loại đồ chơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người nữ giới. chẳng những làm tình ở bên trong nó cũng đạt được rất nhiều hiệu quả bằng việc dùng đầu rung để kích thích những điểm nhạy cảm trên thân của người đàn bà để đạt được nhiều cảm giác hơn.

Dương vật giả cao cấp đa năng làm cô bé sướng khóc thét được cấu tạo là một khối hợp nhất có độ hình uốn cong lượn sóng rất ngợi cảm và bắt mắt. với 2 khối rung chính và rung phụ giúp cho sản phẩm kết hợp sự hoàn hỏa các chế độ rung khác nhau nhất để kích thích điểm nhậy cảm trên cơ thể chị em. Đặc biệt là điểm G giúp kích thích chị em đạt khoái cảm hưng phấn nhất.

Tag : do choi tinh duc cho nam gia re