Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: site http://canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Vincity Grand Park Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đưa đếncho cư dân tương lai của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; trung tâm thương mại điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;….Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc là lợi thế hàng đầu khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới những khối tiện ích cũng như các khu vực trọng tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây phát triển thành siêu dự án với những dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số những sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn trông chờ nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá phải chăng mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT mang lại.

Thị trường đầu tư bất động sản Quận 9 ngày nay được chính quyền ưu tiên hội tụ phát triển CSHT nên tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống giao thông quanh đó dự án Vincity Grand Park Quận 9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. TĐ Vingroup và các đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người mua có thể nhanh chóng sở hữu dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chủ Đầu Tư Vingroup đã hợp tác với các NH và đứng ra hỗ trợ vay vốn để người mua mua căn hộ nhanh chóng có mức lãi suất cực thấp trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá tốt quận 9 chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể thực hiện vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ hiện nay chưa có đủ tài chính để sắm cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì vậytập đoàn bất động sản Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn site : http://www.canhokingdom.vn/