Bạn sẽ mua trọn bộ karaoke ở đâu để đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng với những âm thanh căng đầy, được thể hiện chân thực giúp phòng hát trở nên không gian giải trí chuyên nghiệp nhất. Việc mà bạn cần làm đó là đầu tư bộ karaoke cao cấp với mức giá chỉ từ 10 triệu đến 20 triệu. Chúng tôi sẽ giúp giải đáp cho bạn cách chọn mua bộ karaoke giá rẻ hiệu quả nhất.
Khi mua các thiết bị âm thanh, bạn sẽ cần quan tâm trước hết đó là về chi phí tiền của sản phẩm để việc đầu tư hệ thống âm thanh vừa mang đến hiệu quả âm thanh tối đa vừa phù hợp với điều kiện.
Chọn mua các thiết bị riêng

Bạn có thể chọn mua các thiết bị riêng theo đúng sở thích và việc chọn mua này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm theo đúng mức chi phí mình mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đầu tư các thiết bị riêng thì bạn phải có kiến thức tốt về âm thanh để đảm bảo việc đầu tư được phù hợp, các thiết bị phối ghép chuẩn mang đến bộ dàn karaoke hay âm thanh chuẩn.
Chọn mua bộ karaoke chuẩn đồng bộ
Nếu bạn ít khi đánh giá về các sản phẩm âm thanh sẽ rất khó để tự chọn mua các thiết bị phù hợp. Và có thể việc chọn mua riêng các sản phẩm sẽ làm bạn tốn không ít thời gian. Chính vì vậy, các nhà phân phối đã phối ghép sẵn các thiết bị để có được những dàn karaoke đồng bộ.

Người mua không cần băn khoăn về việc các thiết bị phối ghép không chuẩn sẽ không thể hiện được tối đa hiệu quả âm thanh đưa ra.
Chọn mua bộ karaoke giá rẻ từ 10 triệu trở lên
Thông thường khi phối ghép trọn bộ dàn âm thanh karaoke 10 triệu, bạn sẽ chi số tiền theo tỷ lệ 4:3:2:1, nghĩa là trong khoảng 10 triệu thì chi khoảng 4 triệu để mua âm ly, 3 triệu mua loa karaoke, 2 triệu để mua đầu hát karaoke và 1 triệu để mua micro. Không những thế tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể phân bố nguồn chi cho hợp lý.
+ Về loại âm ly karaoke khoảng 4 triệu thì khách hàng có thể lựa chọn một số dòng amply tiêu biểu như: amply karaoke Jarguar, Amply Arirang, Amply Paramax…
không những thế, bạn cũng có thể chọn mua chiếc amply số HAS được tích hợp tính năng của cục công suất và vang số. Sản phẩm này sẽ cho bạn âm thanh karaoke hay nhất bởi sở hữu công năng gấp đôi. Bên cạnh đó, thiết bị này còn mang tới rất nhiều tiện ích cho người sử dụng qua các tính năng tiên tiến, thông minh.
+ Về loa karaoke khoảng 3 triệu thì có thể tham khảo một số dòng loa như: loa karaoke Paramax, loa hát karaoke Arirang, loa hát karaoke HAS…
+ Về loại đầu hát karaoke khoảng 2 triệu thì các bạn nên chọn: Đầu ACNOS, Đầu Arirang, Đầu Hanet,..
+ Về Micro tầm khoảng 1 triệu thì có thể chọn lựa một số mẫu micro như: Micro Paramax, Micro Shure,…
nổi bật nhất bây giờ là sản phẩm micro không dây HAS được đưa vào những tính năng hiện đại nhất có được từ nhiều linh kiện cao cấp, chất lượng.
Hoặc bạn có thể lựa chọn các dàn karaok sau đây.
  • bộ dàn hát karaoke gia đình HAS 01.
  • dàn hát karaoke gia đình BMB 01.
  • dàn hát karaoke HAS 4.0 GD 02.
  • dàn âm thanh karaoke gia đình Bose 01.

Khi bạn quyết định mua dàn hát karaoke cả bộ thì bạn có thể áp dụng các cách sau để kiểm tra chất lượng thiết bị.
– Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.
– Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa –> receiver không có mạch chống nhiễu.
– Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo… Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.
– kiểm tra cả hai micro để tránh tình huống chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.
– Khi lắp rắp dàn karaoke cao cấp chất lượng uy tín nhất ở nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để check micro. Người mua nên check từ 20-30 phút. Khi thử nên thử cả 2 micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.
– Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.
như vậy, bạn đã hiểu rõ mình nên chọn mua dàn karaoke hay giá rẻ như thế nào để thực sự phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng.
quý khách có thể đặt niềm tin vào Hoàng Audio bởi chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất chuyên bán bộ dàn karaoke chuẩn được phối ghép đầy đủ các thiết bị chuẩn, đảm bảo nhất.