khát có được vòng một nở nang hơn, săn chắc và có sức sống hơn. Nhu cầu làm đẹp vòng 1 ngày một lớn, cách có vòng 1 to đẹp được chị em áp dụng hiện nay có thể kể đến như phẫu thuật thẩm mỹ, dùng sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1, làm vòng một to đẹp tự nhiên bằng cách ăn uống, tập thể dục, massage. Ngoài ra, còn có những phương pháp mà ít ai nghĩ tới, một trong số đó là cách làm vòng một to đẹp với bài thuốc Đông y. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo một số cách có vòng 1 to đẹp nhờ thuốc Đông y sau đây:


Làm đẹp vòng 1 với bài thuốc Đông y số 1: Đại kiện trung thang
Đây là bài thuốc Đông y làm đẹp vòng 1 này phù hợp cho những người có cơ địa gầy yếu, mệt ỏi, ăn uống kém hấp thụ, sắc mặt xanh xao và hạn chế vòng 1. Những vị thuốc Đông y sẽ giúp ôn trung tán hàn, ôn bổ tỳ vị vì vậy nó khiến khí huyết thịnh vượng và bầu ngực sẽ tự nhiên này nở. uống thuốc nở ngực có tác hại gì không


Làm đẹp vòng 1 với bài thuốc Đông y số 1: Đại kiện trung thang

Các vị thuốc: 9g thục địa, 15g gừng khô, 6g đẳng sâm, 60g kẹo mạch nha.

Cách dùng: Đem các vị thuốc đi sắc cho đặc, chắt lấy nước rồi bỏ bã. kẹo mạch nha nấu cho tan ra rồi dùng pha với thuốc uống. Uống thuốc này ngày 3 lần sau vài tuần sẽ giúp người dùng tăng cân, tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.


Làm vòng một to đẹp với bài thuốc Đông y với nhân sâm
Cũng giống bài thuốc trên, đây là bài thuốc Đông y dùng bồi bổ cơ thể cho những phụ nữ gây yếu, xanh xao, chân tay mệt mỏi, hay bị hụt hơi, hay đại tiện lỏng. Bài thuốc này giúp kiện tì ích khí, dưỡng vị giúp chị em ăn ngon, ngủ tốt. Nhờ vậy khiến cho cơ thể khỏe khoắn, đầy đặn hơn và đây cũng là bài thuốc Đông y làm đẹp vòng 1 rất hiệu quả.

Làm vòng một to đẹp với bài thuốc Đông y với nhân sâm

Các vị thuốc: 15g nhân sâm, 12g mỗi loại bạch phục linh, trần bì, bạch truật, bán hạ, 3g chích cam thảo.

Cách dùng: Cho các vị thuốc vừa chuẩn bị vào ấm sắc lấy nước, bỏ bã. Dùng thuốc này uống hết trong ngày. Duy trì vài tuần để tăng cân hiệu quả và cũng là cách có vòng 1 to đẹp nhiều chị em phụ nữ đang tìm kiếm.

Làm đẹp vòng 1 với bài thuốc Đông y: Thanh tâm liên tử ẩm
Khác với hai bài thuốc đông y làm vòng một to đẹp nhờ việc bồi bổ cơ thể như trên, bài thuốc thanh tâm liên tử ẩm có tác dụng làm bầu ngực nở nang và chữa chứng hôi miệng hiệu quả. bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1


Làm đẹp vòng 1 với bài thuốc Đông y: Thanh tâm liên tử ẩm

Bài thuốc gồm các vị: 24g hạt sen, 30g mạch đông, 24g bạch phục linh, 30g địa cốt bì, 4g hoàng kỳ, 30g mã đề, 24g nhân sâm, 30g cam thảo, 30g hoàng cầm.

Cách dùng: Đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, sao mã đề cho vàng. Dùng các vị thuốc này nghiền thành bột mịn rồi bảo quản để dùng dần. Đem vo viên hoặc pha nước bột thuốc thu được uống mỗi ngày 6 đến 15g chia ra 3 lần uống.