Niềng răng không mắc cài là một trong những Công nghệ niềng răng được không ít người chọn lựa chữa trị hiện nay. ngoài ra không ít người đang câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là giai đoạn nha sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh một số răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng chỗ trên cung hàm. Đây là giải pháp tân tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, mức giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang nghi vấn liệu niềng răng không mắc cài có tốt nhất hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người xem qua:

Tính làm đẹp cao ngay trong khoản thời gian điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận thấy được liệu bạn có đang đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi phát âm đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả sự ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn phối hợp, cân đối. Từ đó ăn uống được cải thiện đáng kể, bạn có thể ăn uống thuận lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn hoàn toàn tách ra lắp vào thuận tiện khay niềng theo sự hướng dẫn của nha sĩ để sự ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng tốt hơn. Bạn cũng không cần lắng lo tách ra niềng răng sẽ cũng ảnh hưởng đến kết quả điều trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng cam kết phương pháp niềng răng của bạn vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời gian đeo niềng: cách này rút ngắn được khoản thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính tốt nhất và uy tín. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có thắc mắc chưa thể trả lời được hãy đến ngay nha sĩ Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa trả lời nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/