Quảng Châu chẳng những nổi danh có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm tập hợp hàng hóa lớn nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm tới trước hết của người Việt Nam lúc đi du lịch Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa lớn nhất của khu vực.

thành thị quảng Châu là thủ phủ của thức giấc Quảng Đông, là một trong 8 siêu hành thị trấn của Trung Quốc, cùng lúc cũng là trọng điểm tậu tìm bậc nhất Châu Á và toàn cầu. Hãy cùng Đánh giá các nhân tố tác động tạo điều kiện cho Quảng Châu trở thành nơi thành phố nở rộ, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa to nhất khu vực.

Quảng Châu sở hữu vị trí đắc để phát triển thành nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu với vị trí địa lý khá dễ dàng, được tự nhiên ưu ái ban tặng đa dạng danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên lôi kéo được sự chú ý của các tập đoàn lớn và của du khách từ khắp mọi nơi. Đây là lối vào to của miền hoa nam, là thành thị hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm sắp bở biên Nam hải vừa là nơi tụ hội của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang với hai cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua 2 tỉnh giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi giao thông trục đường biển nối liền có 600 cảng lớn nhất toàn cầu. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc mang người dân những nước khác hồ hết đều được tụ họp tại đây.

không những thế Quảng Châu lại là địa điểm quyến rũ du khách trong khoảng khắp mọi nơi nên mang thể kể đây là miếng mồi béo mà ông to của những tập đoàn đều nhắm tới. Là một địa điểm du hý hấp dẫn, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt dịch vụ cao cấp tuần tự được vun đắp lên, dân cư ở khắp nơi tập kết về đây để sinh sống và làm việc. từ chậm tiến độ nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu tăng lên đột biến, hàng hóa từ khắp những tỉnh Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, các nhà máy, xưởng cung cấp, khu công nghiệp dần dần xuất hiện với quy mô to hơn phần lớn. khi tới với Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con phường, những khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, người dùng kể bán tấp nâp, náo nhiệt. có nhẽ thành ra Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đàng tậu tậu, là điểm tới không thể bỏ qua của các người kinh doanh muốn Tìm hiểu và nhập sắm hàng hóa tại đây.
Cách order taobao và quảng châu