Mỗi cô nàng có một lựa chọn cho riêng mình về các mẫu trang sức, nhưng với trang sức diện trong môi trường công sở thì điểm chung mà các nàng cần phải tuân theo đó là thiết kế, màu sắc phải phù hợp. Do đó, nguyên tắc chọn trang sức công sở là điều mà phái đẹp không thể không biết mỗi khi phối với bộ cánh thời trang đến nơi làm việc.

Nguyên tắc quan trọng hàng đầu để trở nên ấn tượng mà vẫn thực sự tinh tế, phù hợp với môi trường công sở là không sử dụng cùng một lúc các loại trang sức tại tai, cổ và tay. Hoặc là chỉ đeo thêm hoa tai, hoặc chỉ đeo thêm vòng cổ, hoặc chỉ dùng lắc tay. Bạn có thể dùng hoa tai và lắc tay nhưng cần có sựmột sự kết hợp khéo léo tránh cảm giác rườm rà. Nếu chọn cả ba loại trang sức, trang sức bạc thì hãy ưu tiên chọn những món đồ nhỏ xinh, đồng điệu cùng nhau. Đừng khiến mỗi nơi mà bạn xuất hiện đều kéo theo hàng trăm những ánh mắt chú ý vì bạn trông vô cùng “lóng lánh”.


Chọn trang sức, nữ trang bạc tới công sở còn phải phù hợp cùng với kiểu dáng, màu sắc của những trang phục bạn sử dụng. Các cô gái thường không chọn cho mình chiếc vòng cổ choker hay phụ kiện boho cho set đồ khi tới nơi làm việc. Màu sắc của thiết kế trang sức cũng ảnh hưởng rất nhiều đến trang phục công sở, các cô gái hãy luôn nhớ đến nguyên tắc trang sức cầu kỳ, đính đá sẽ có thể phát huy tác dụng khi kết hợp với set đồ đơn sắc hay ngược lại. Đừng cố gắng đeo hết tất cả những món đồ trang sức mình có lên trên người bạn nhé.

Gợi ý cách sử dụng trang sức cho thật đúng điệu


Nên: Chỉ nên chọn những loại vòng cổ đơn chuỗi, ôm sát vào chân cổ hay nổi bật quanh nơi viền áo. Kiểu dáng cũng như màu sắc thì cần tùy thích và ăn ý với trang phục. Kể cả là thiết kế có cầu kỳ, màu sắc trông thật rực rỡ cùng không sao. Bạn đều có thể tiết chế lại bằng bộ trang phục trơn và đơn sắc. Những kiểu vòng cổ này phù hợp hầu hết các kiểu dáng trang phục công sở thanh lịch, hiện đại,và trông thật nữ tính.

Trang phục công sở vốn dĩ có rất nhiều điểm khác biệt so với những set đồ đi chơi hay dự tiệc. Bởi thế trang sức cũng cần được chọn cho thật kỹ

– Không nên: chọn chiếc vòng cổ nhiều chuỗi quấn thành nhiều lớp dài ngắn khác nhau, một dây cườm hay đá dài cho đến bụng… đều là thừa thãi và thật sự phô trương. Chưa kể tới chuyện, chúng còn khiến bạn bất tiện ngay cả tại nơi làm việc hay khi cúi xuống, đi ăn, uống nước… Nếu bạn làm trong một môi trường thoải mái, phóng khoáng về cách ăn mặc thì kiểu dây chuyền bạc nữ này cũng là sự lựa chọn không hề tồi nhưng hãy khéo léo khi sử dụng nó một cách phù hợp nhất nhé.

Chọn trang sức cho phái đẹp nơi công sở như thế nào?


Thế giới vòng tay, lac tay bac nu cho phái đẹp thật sự là rất rộng lớn từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc, kích thước….Khi có quá nhiều sự lựa chọn, đôi khi chúng ta sẽ đi lệch hướng. Chọn trang sức đến công sở cũng vậy, hãy ưu tiên chọn loại vòng tay kim loại chất liệu vàng, hay chất liệu bạc. Có rất nhiều kiểu dáng vòng tay bạc nữ phù hợp với những sở thích, tính cách và gu thẩm mỹ khác nhau cho bạn chọn lựa. Ưu điểm của vòng tay kim loại là màu sắc tươi sáng, thiết kế đa dạng và dễ kết hợp cùng trang phục. Lưu ý là bạn không nên chọn bạc ý tại nơi công sở có thiết kế quá hầm hồ hay quá cầu kỳ vì chúng không hợp với không gian làm việc tại công sở đâu, nhất là những buổi họp mặt quan trọng hay gặp gỡ khách hàng. Bạn nên ưu tiên chọn loại vòng tay có thiết kế tối giản.


Thiết kế hoa tai dạng nụ, ôm sát thùy tai sẽ giúp bạn cực kỳ dễ lên đồ và để tóc hơn rất nhiều. Ví như đôi hoa tai ngọc trai, hoa tai dạng chữ, hoa tai hình hoa,… Một chút lấp lánh không phô trương vẫn ẩn hiển dưới lọn tóc mai luôn khiến cho bạn quyến rũ hơn, xinh đẹp và trông dễ mến hơn. Chọn trang sức tới công sở không khó nếu bạn nắm được những nguyên tắc ở trên đây. Các bạn có thể tham khảo các mẫu hoa tai, nữ trang bạc của Bảo Ngọc Jewelry nhé.

Nguồn: trangsucbacy.com/nguyen-tac-hang-dau-khi-chon-trang-suc-cong-so/