dù rằng với số tiền thanh toán tới nghìn đô, nhưng các flagship sẽ không thể kết nối mạng cầm tay thời kỳ mới, nhưng điện thoại di động mới của Xiaomi MI thì có thể. ngày nay, phần đông những dịch vụ thiết bị đều giới thiệu ra con át chủ bài của mình khi mà Apple cho ra mắt bộ ba điện thoại Apple iPhone 2018, LG đưa ra LG V40 ThinQ, Google giới thiệu ra cặp đôi pixel 3 - pixels 3 XL...tuy nhiên, vẫn còn tương đối đa dạng điện thoại cao cấp vẫn chưa ra mắt & hứa hẹn sẽ quảng bá từ nay đến cuối năm.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình oppo đơn giản không phải ai cũng biết

Cụ thể OnePlus 6T dự kiến đc ra mắt vào 30/10, một điện thoại đầu bảng của Nokia và 1 thiết bị di động̣ cận cao cấp của Samsung...tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chậm triển khai là sự ra mắt của chiếc điện thoại mang thể truy nã cập mạng 5G.


bật mí về thiết bị di động̣ 5G đầu tiên.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

một đôi tháng trước, Motorola đã ra mắt Motorola Z3 - 1 dòng thiết bị di động̣ có thể kết nối với mạng 5G khi mạng di động thời kỳ mới này được khai triển vào năm 2019. ngoài ra, Z3 nhu yếu sự viện trợ của Moto Mod 5G mới có thể khiến được điều này, bởi thế, nó mặc dầu là dế yêu 5G trước nhất nhưng "không hoàn toàn".

bên cạnh đó, vào ngày 25/10 tới, nhà sản xuất China là Xiaomi MI sẽ giới thiệu ra dòng MI Mix 3 - 1 cái thiết bị cảm ứng tràn viền và đc Ice Universe mách nhỏ nó sẽ với năng lực kết nối có mạng 5G (mà không cần thiết bị tương trợ nào).

những Ảnh lộ ra cho thấy Xiaomi MI sẽ sửa chữa camera trước tương tự cách thức mà OPPO đã làm cho sở hữu Find X để tạo màn hiển thị tràn viền hoàn toàn.


Ảnh MI Mix 3 đang đc lan truyền trân Weibo.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất chuyên nghiệp, uy tín

Trước chậm triển khai, trên mạng phố hội Weibo của Trung Quốc cũng đã truyền tay nhau về bức Hình ảnh về Xiaomi Mix 3 & ngày giới thiệu vào 25/10 tới. mặc dầu XiaoMi MI Mix 3 sở hữu tương trợ mạng 5G nhưng hiện kế hoạch về việc triển khai mạng 5G vẫn chưa với tín hiệu và mang thể quý khách phải trờ đến giữa năm 2019 mới đc tiêu dùng thử mạng di động thời kỳ mới này.