Tưởng như các mẫu thiết kế lắc chân không phổ biến trên thị trường thì việc chọn được một chiếc lắc chân mới với chất lượng vượt trội hay tìm hiểu ý nghĩa khi đeo lắc chân không còn là để tài được quan tâm đặc biệt nữa. Trái với dự đoán, đến năm 2018 thì đây vẫn luôn là từ khóa được các tín đồ trang sức tìm kiếm để bổ sung vào bí kíp chọn trang sức chuẩn nhất cho riêng mình. Vì vậy, những chia sẻ dưới đây về vô vàn ý nghĩa của lắc chân mà Bảo Ngọc Jewelry bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Đeo lắc chân bạc ý không chỉ giúp mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho đôi chân của bạn gái thêm xinh xắn và thêm tự tin mà lắc chân cũng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa riêng biệt, hãy cùng trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry tìm hiểu thêm bạn những ý nghĩa khó có thể diễn tả bằng lời nhé.


Lắc chân mãi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Trong tình yêu, lắc chân cũng đồng nghĩa tượng trưng cho một tình yêu đẹp nao lòng, đẹp đến mức vĩnh cửu, Có 1 truyền thuyết cho rằng nếu tặng ngay cho người con gái bạn yêu một chiếc lắc chân cho bạn gái không những kiếp này giữ được đôi chân cô ấy mà cho đến cả kiếp sau cũng sẽ mãi bên nhau.


Với nhiều người trái tim tượng trưng vốn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bên nhau nhưng theo một cách lý giải khác vì trái tim có điểm đầu điểm cuối nên tình yêu có thể không giúp kéo dài mãi mãi như thứ mà bạn mong muốn . Vì thế những cặp đôi yêu nhau thường sơ hữu những món đồ là vòng tròn như vòng cổ, nhẫn hay lắc chân, thế mới chính là điều lưu giữ tình yêu vì nó không có điểm đầu, điểm cuối là một vòng tuần hoàn hoàn toàn được khép kín.

Lắc chân với thiết kế hình hoa

Hiểu theo cách đơn giản thì lắc chân mang ý nghĩa là “anh đến với em hoàn toàn là thật lòng anh muốn ở cạnh e mãi mãi và có chút ích kỉ muốn được xích chân em lại ,ngăn không cho bàn chân đó đi cùng bất cứ ai khác,chiếc lắc này nói lên rằng chủ nhân của nó đã có chủ và đã bị giữ chân.”

Bên cạnh đó khi người con trai tặng trang sức ngọc trai hà nội, lắc chân cho người con gái nó còn mang ý nghĩa tình cảm sâu sắc hơn rất nhiều những cảm giác mà bạn nghĩ ban đầu: người đàn ông đang nâng niu đôi chân ấy nhờ nữ trang bạc và không muốn người phụ nữ họ yêu vất vả, buồn đau


Tặng lắc chân và còn gì tuyệt vời hơn khi chính mình đeo vào chân cho người con gái ấy

Còn nếu người con gái ấy tự mua một chiếc lắc chân cho mình thì sao nhỉ?

Việc đeo lắc chân lên chính đôi chân xinh không chỉ giúp các nàng tô điểm cho đổi chân ấy thêm hồng mà còn mang đến cho nàng cả tự tin ở mỗi nơi nàng đặt chân đến. Phụ kiện ấy tuy đơn giản nhưng lại rất dễ mix đồ và là thiết kế trang sức bạc ý phù hợp với nhiều hoàn cảnh các nàng nhé.


Các chàng trai nếu vô tình hay cố ý đọc được những dòng chia sẻ trên đây của Bảo Ngọc Jewelry thì hãy nhanh nhanh đến với chúng tôi để mua tặng một nửa yêu thương một chiếc lắc tay ngọc trai, lắc chân bạc nữ xinh xắn hay một thiết kê nhẫn bạc nam giá rẻ ngay đi thôi nào.

Chúc cho mọi người có một tình yêu thật đẹp. Và cũng chúc cho tình yêu của các bạn mãi mãi hạnh phúc với người mình yêu nhé, nhưng mà không nên quên nhiệm vụ là hãy giữ thật chặt phụ kiện thời trang và cả người bạn yêu nữa đấy!

Nguồn: nhanbacnam.net/neu-ban-la-nguoi-tinh-y-ban-se-biet-vo-van-y-nghia-khi-deo-lac-chan/