Việc sắm lại cổ phiếu của chính đơn vị mình ko chỉ tương trợ Apple “hốt bạc” mà còn tư vấn kinh tế Mỹ lớn mạnh vững bền hơn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn cho bà bầu cao huyết áp nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

Trong vòng một thập kỷ qua, Apple đã sắm lại 226 tỷ USD cổ phiếu của mình, xúc tiến mức vững mạnh mạnh nhất cho nền chứng khoán Mỹ trong lịch sử. Theo 1 nhà Phân tích chỉ số Ở S và P Dow Jones: " Thu nhập kỷ lục, mẫu tiền mạnh mẽ, nhu cầu của nhà đầu tư & Con số của đơn vị là những dấu hiệu cho thấy số tiền thanh toán cổ phiếu của hãng sản xuất sẽ còn Tại mức cao trong những tháng cuối Năm nay."


ước lượng, sau một tháng, mức vốn hóa thị trường của “Nhà Táo” đã nâng cao lên 1,1 nghìn tỷ đô la, giữ vững vị trí đi đầu trong ngành khoa học & là đơn vị mang trị giá to nhất toàn cầu. tuy nhiên, Apple chẳng phải công ty độc nhất vô nhị mua lại cổ phiếu của mình. hãng sản xuất này cộng với 7 đơn vị khác đã tích lũy được 690 tỷ đô la nhờ việc mua lại cổ phiếu của mình từ khi cuộc khủng hoảng nguồn vốn năm 2008.

>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiểm khi nếu quên id apple để kích hoạt iphone vẫn kích hoạt dễ dàng


Apple vẫn đang là doanh nghiệp có trị giá vốn hóa lớn.

Việc những công ty lớn tìm lại cổ phiếu của chính họ để tăng số tiền phải trả kiên cố là 1 tin tuyệt vời cho những nhà điều hành quỹ & xã Wall khái quát, cũng như chính quyền Mỹ. tuy nhiên, về trong khoảng thời gian dài, điều này với thể dẫn tới lợi nhuận giảm dần. Việc sắm lại cổ phần của Apple giá trị 226 tỷ đô la là một minh chứng rõ ràng nhất của thiên hướng kinh tế toàn cầu nhắc diễn ra từ viên dự phòng Liên bang quyết định in tiền và cho vay có lãi suất hầu hết bằng 0 để chế ngự những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.