Phần mềm quản lýgiáo dục có tác dụng gì trong việc quản lý thì bạn hãy cùng tham khảo thêm các san sẻ nhỏ sau đây hoặc liên hệ ngay cho bên mình để được hướng dẫn kỹ hơn hơn nữa bạn nhé.

Phần mếm quản lý giáo dục có những công dụng gì ?

Hiện giờ phần mềm đã tích hợp hệ thống quản lý đăng ký thi tuyển sinh vào lớp 10: đội ngũ được tích hợp nghiệp vụ đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 tại những trường THCS của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT phục vụ công việc thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm.

Hệ thống thông tin quản lý giáo dục sẽ quản lý và xét tốt nghiệp THCS theo quy định của Bộ GD&ĐT: đội ngũ quản lý xét TN THCS được tích hợp để xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 9 cuối cấp tại các trường THCS trên toàn Tỉnh/Thành phố theo đúng quy định của Sở GD&ĐT, Bộ GD&ĐT, hệ thống mẫu biểu liên quan tới xét TN THCS từ cấp Phòng GD&ĐT lên Sở GD&ĐT.


Tích hợp liên thông đến những đội ngũ khác: đội ngũ được thiết kế theo tiêu chuẩn mở, đáp ứng đòi hỏi liên thông, tích hợp dữ liệu tới các hệ thống CSDL sử dụng chung của Tỉnh/Thành phố, Bộ Giáo dục, Chính phủ lúc có yêu cầu.

Và tại TPhcm thì những bạn hãy tới với doanh nghiệp Anh Quân bên mình ngay bạn nhé. Là 1 trong các công ty cực tốt nhất hiện giờ trong việc cung cấp phần mềm quản lý huấn luyện cho những trường học lúc có nhu cầu.

Phần mềm chúng tôi với những điểm mạnh như:

>> Dễ sử dụng hơn cho các người mới
>> vận động ổn định và tốt nhất
>> chi phí thì thích hợp lúc cài đặt

Qua các chia sẻ nhỏ nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên lạc ngay để bên tôi hướng dẫn rõ thêm nữa.

Địa chỉ: Lầu 2.06B tòa nhà Ruby Garden, 2A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 62 815 825
Fax: 028. 62 815 819
Mail: info@aqtech.vn

Hệ thống fanpage:

>> http://b.hatena.ne.jp/phanmemquanlygiaoduc/
>> https://www.instapaper.com/p/quanlygiaoduc