không chỉ sở hữu giá bán thấp hơn, cấu hình công nghệ cao, điện thoại iPhone Xr còn mang tuổi thọ Pin cao nhất trong bộ ba iPhone 2018. Đúng như hẹn, bộ ba Apple iPhone Xs, iPhone Xs Max & iPhone Xr đã được quảng bá và cộng tích hợp CPU 7nm đầu tiên trên toàn cầu, chức năng Face id cho phần lớn những camera, mẫu mã edge-to-edge chuẩn khuynh hướng. Vậy tuổi thọ Sạc Pin của chúng thì sao?

>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra điều này để biết cách chụp màn hình Huawei GR5 đúng cách


phong cách ngoài mặt của iPhone X đã có mặt trên cả ba Apple iPhone Năm nay.

Theo truyền thống, Apple không bật mí thông báo về dung tích Pin trên Apple iPhone mới nhưng hãng sản xuất này thường phân phối số liệu Báo cáo bổ ích về tuổi thọ Pin Sạc mà khách hàng mang thể trông chờ Tại chúng.

>>>>>>>Xem thêm: Ấn đọc bổ sung để được Hướng dẫn cách chụp màn hình iphone x đơn giản không phải ai cũng biết

điện thoại iPhone Xr có tuổi thọ Sạc Pin thấp nhất

Đây đc biết là một tin rẻ sở hữu những ai đang mang ý định sắm iPhone Xr. mặc dù sự dị biệt là không to nhưng nó kéo dài hơn một tẹo so mang điện thoại Apple iPhone XS Max. Cả iPhone Xr & điện thoại iPhone Xs Max đều cung cấp tuổi thọ Pin dài hơn 1 giờ so có Apple iPhone 8 Plus - nhà quán quân Pin “trâu” của Apple trước đây. mặc dù chúng chưa thể kéo dài thời lượng đến 2 ngày nhưng thành tích trên cũng được gọi là tương đối ấn tượng.


Bảng Thống kê thời lượng Pin của những chiếc điện thoại iPhone trên các bài rà soát.

phần đông những Apple iPhone đc liệt kê Ở phía trên, ko kể cặp iPhone 7 năm 2016, đều tương trợ Pin Cấp Tốc sở hữu tốc độ 30 phút cho 50% Sạc. ngoài ra, để đạt đc điều này, bạn cần tậu bộ Sạc Cấp Tốc biệt lập vì bộ Pin Sạc đi kèm hộp với tốc độ chậm hơn phổ biến. Thêm vào Đó, trừ cặp Apple iPhone 7, những vật dụng còn lại cũng hỗ trợ Sạc ko dây - một chức năng có ích.

Chủ đề cùng chuyên mục: