Dự án đất nền của công ty Vạn Đạt hiện đang được khai triển theo mô hình khu dân cư kiểu mới tiên tiến trên khu đất vàng ngay mặt tiền con đường Bàu Cạn gần mở mang mang lộ giới 32m tại thị xã Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Công trình đất nền này sở hữu quy mô 119396,17 gồm 378 sản phẩm đất nền với rộng rãi diện tích rộng rãi, phù hợp với nhu cầu khác nhau về nhà ở của quý khách muốn xây nhà tại nơi đây.

Sở hữu vị thế đắc địa ngay khu vực tập hợp nhều khu dân cư, khu phức hợp sa sầm uất cùng các Công trình khu công nghiệp, cảng biển, phi trường, Dự án đất nền của tổ chức BĐS Vạn Đạt hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội ổn định gia đình và đầu tư quyến rũ cho cư dân khu vực và các nhà đầu cơ trong và ngoài nước.

Công trình đất nền của tổ chức Vạn Đạt có vị trí nằm tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố to của thị xã Long Thành, thức giấc Đồng Nai, gần sát ngay cảng biển quốc tế dòng Mép - Thị Vải, song song cũng là tâm điểm kết nối giao thương của khu vực tam giác kinh tế vùng Đông Nam bộ Tp.HCM - Vũng Tàu - Đồng Nai.

Dự án đất nền của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt nằm sắp kề khu vực dân cư hiện hữu, sa sầm uất và tấp nập nên được được hưởng lại đa số các luôn tiện ích với sẵn xung quanh, rất cần yếu cho cuộc sống năng động của cư dân sinh sống tại nơi đây chỉ trong vòng bán kính vài km chẳng hạn như quý quý khách chỉ cần di chuyển khoảng 500m tới UBND, 1km tới trường cao đẳng nghề, hệ thống trường học các ngành, gần kề chùa Pháp Hưng, nhà thờ có nhân.

Nội khu Công trình đất nền Long Thành được công ty Vạn Đạt chú trọng đầu tư tỷ mỉ có hệ thống hạ tầng hoàn thiện sở hữu tuyến phố nội bộ trải nhựa rộng 11m, điện nước âm, vỉa hè cây xanh thông thoáng được trồng trải dài xuyên suốt các tuyến phố nội bộ trong Công trình sẵn sàng dùng cho người dân có nhu cầu xây dựng ở ngay.

Bên cạnh đó cũng chẳng thể ko đề cập đến những một thể ích tiếp giáp với mà cư dân nơi đây sẽ được hưởng thụ chỉ trong một khoảng thời kì ngắn di chuyển trong khoảng Công trình mất khoảng 1 phút đến trường tiểu học, trường măng non, hai phút đến QL 51, 3 phút đến chợ trọng tâm huyện Long Thành, 10 phút đến Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, phi trường Long Thành, 15 phút tới trọng điểm hành chính Long Thành, KCN Long Trạch.

Vị trí chiến lược ngay tuyến đường dẫn thẳng vào trường bay Long Thành, khu vực đang lớn mạnh năng động mang các KCN tầm cỡ cùng rộng rãi tuyến giao thông trọng tâm đã đem đến cho Công trình đất nền của doanh nghiệp Vạn Đạt rộng rãi điểm mạnh vượt trội và sức hấp dẫn đáng sửng sốt đối sở hữu giới buôn bán địa ốc. Chính vì thế, Dự án sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu tư sinh lời.

Có thể bạn quan tâm: