in ấn offset là cty thế mạnh của in bao thu offset o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in ấn mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, dùng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset thường hay được xài để các công ty in ấn in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ chút nào, nó phải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo nên bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, bí quyết trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn sử dụng 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn sử dụng nhiều hơn một màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên chọn lọc những dịch vụ in ấn offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thành ra các bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in offset Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in decal nhiều màu : https://caohuyhoang.com