Holidaze đang ở đây, và bạn trở về nhà của bố mẹ bạn, nhưng không có lý do gì bạn không thể nhồi nhét khuôn mặt của bạn với gà tây Tạ Ơn hay bất kỳ bữa ăn lễ hội nào khác mà không nhận được chút cao đầu tiên. Lén lút với loại thảo mộc thơm ngon nhất trên trái đất mất một chút khéo léo - sự khéo léo stoner đúng lúc tốt nhất của nó-để kéo ra, vì vậy hãy kiểm tra một số lời khuyên từ các chuyên gia. Bạn cần cẩn thận như thế nào sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang chống lại, nhưng nó không bao giờ đau để được trang bị nhiều chiến thuật nhất có thể.
>> Có thể bạn quan tâm: chọn mua tinh dầu shisha điện tử
Edibles là bạn của bạn
Nó không thể đi mà không nhắc đến rằng những người ăn thịt là một trong những cách tàng hình nhất để bị ném đá. Hãy ăn một chiếc bánh brownie hoặc một vài con gấu gummy trước lễ hội, nhưng hãy thử thời gian để bạn không bị ném đá cho đến khi mọi người bẻ khóa những chiếc bia Giáng sinh của họ - theo cách đó, không ai chú ý đến đôi mắt đỏ của bạn. Tất nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào các tiện ích bán lẻ của tầm cỡ đó, đừng cố gắng và làm cho chúng ở nhà bố mẹ bạn. Kiểm tra công thức này cho Chocolate Crinkle Cookies, nhưng làm cho chúng nơi lò nướng không có gà tây trong đó.

Sử dụng một cây bút vape dầu
Nếu bạn không phải là người hâm mộ của những người thích ăn uống và thích hít, hãy sử dụng một cây bút vape dầu. Hơi dầu băm chỉ thực sự có mùi giống như cỏ dại nếu bạn vape nó với số lượng lớn, giống như làm một thoa. Miễn là bạn đã quen thuộc với mức độ nhạy cảm của bố mẹ bạn đối với mùi cỏ dại, bạn chỉ có thể làm điều đó trong một căn phòng riêng biệt, và không ai để ý.

Dabbing công trình, sắp xếp của
Dabbing không có mùi nhiều như hút cỏ dại và có thể làm việc cho một số người trong những tình huống nhất định. Đơn giản chỉ cần thổi hơi ra khỏi cửa sổ là đủ để che giấu hầu hết mùi, chỉ cần chắc chắn rằng không ai có thể nhìn thấy nó billowing. Bạn phải bao gồm âm thanh của ngọn đuốc và nước bọt với một số âm nhạc hoặc một số tiếng ồn nền khác. Khi ẩn tất cả mọi thứ sau khi bạn hoàn thành, hãy nhớ rằng móng tay và đầu ngọn đuốc vẫn còn rất nóng. Nếu bạn có thể tạo đủ không gian cho chúng trong ngăn kéo để chúng không chạm vào bất cứ thứ gì, tuyệt vời. Nếu bạn không thể lưu trữ chúng mà không chạm vào thứ gì đó và bạn không muốn đợi chúng nguội đi, hãy đặt chúng ngay bên ngoài cửa sổ. Chúng sẽ nguội nhanh gấp đôi nếu trời lạnh. Đi du lịch với một giàn khoan và ngọn đuốc có thể quá cồng kềnh đối với một số người, nhưng có những giàn khoan nhỏ và ngọn đuốc nhỏ ở ngoài kia, nếu bạn thực sự chỉ muốn làm dabs. Nếu bạn thích làm dabs thực sự lớn, đọc phần về hút thuốc lá và làm theo những lời khuyên.
>> Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng shisha điện tử

Không có dầu, không có Edibles, không phải lo lắng
Đây là nơi sự khéo léo thực sự phát huy tác dụng: hút cỏ dại. Nếu ra ngoài không phải là một lựa chọn, hoặc nếu bạn không cảm thấy mình cần phải làm vậy, vẫn có những cách để có được một căn nhà cao mà không tạo ra quá nhiều mùi. Có hai cách chính để làm điều này: bạn có thể làm điều đó trong phòng ngủ của bạn hoặc trong phòng tắm trước khi tắm. Để vận chuyển mọi thứ, hãy chắc chắn rằng bạn có doob ống, lọ, túi chống mùi và một túi hoặc lọ đủ lớn để phù hợp với đường ống của bạn để nó không stink lên phòng của bạn.

Hút thuốc trong phòng tắm
Nếu bạn có một phòng tắm với một quạt trần vắt, và một cách để bạn có thể đến gần nó, bạn đang kinh doanh. Bật quạt, chạy nước (nó có thể là nước lạnh để bạn tiết kiệm các tiện ích), đứng trên nhà vệ sinh và cẩn thận đảm bảo rằng mọi khói bụi đi thẳng vào lỗ thông hơi. Nó có vẻ như quá mức cần thiết, nhưng đây là cách tuyệt vời nhất để đạt được cao vào buổi sáng tại nhà cha mẹ của bạn. Nếu bạn không thổi tất cả khói thuốc trực tiếp vào quạt, căn phòng sẽ vẫn ngửi một chút khi bạn tắm xong - một mối lo ngại lớn nếu có ai đó đang chờ sử dụng phòng tắm ngay sau khi bạn đã uống Dài. Xử lý tro trong nhà vệ sinh không phải lúc nào cũng hoạt động; đôi khi một vài bit sẽ vẫn còn nếu tuôn ra không đủ mạnh. Thu thập nó trong một mảnh giấy vệ sinh, bóng nó lên, và sau đó tuôn ra nó.

Nếu bạn có thể cuộn khớp nhanh một cách nhanh chóng, đó là những gì bạn nên sử dụng. Hút một bát cũng hoạt động, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mang theo mình từ vòi sen, không phải là một tình huống lý tưởng. Cuộn một khớp trong phòng của bạn, phun làm mát không khí, đóng cửa, và tất cả các bạn cần phải mang theo phòng tắm là khớp và nhẹ hơn. Nếu bạn phải hút một cái bát, hãy gói nó trong vòi hoa sen để bạn không phải mang theo.

Hút thuốc trong phòng của bạn
Có rất nhiều cách bạn có thể làm điều này, và nó phụ thuộc vào những gì bạn có thể truy cập và mức độ nhạy cảm của mũi đối thủ của bạn. Hầu hết các stoners đều quen thuộc với "sploof", một cuộn khăn giấy được nhồi với các tờ giấy và khăn giấy. Thở ra qua nó nhẹ nhàng che giấu mùi, nhưng căn phòng bạn đang ở vẫn sẽ có mùi như nồi. Bạn có thể điểm sploof ra cửa sổ, nhưng dòng không khí có thể thổi nó ngay trở lại. Weed vẫn sẽ đốt cháy trong bát sau khi bạn nhấn nó, và khói sẽ tránh sploof và cung cấp cho bạn đi. Một số ống kim loại có ít vít trên các phần đính kèm cho phép không khí đi qua một lỗ nhỏ; ngọn lửa trải qua điều này khi bạn nhấn nó, sau đó bạn vặn nó bằng ngón tay cái của bạn một cách nhanh chóng để không có khói
Nguồn: shisha điện tử hồ chí minh