Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hút ẩm tiện dụng cho ngôi nhà của mình nhưng có quá nhiều lựa chọn làm bạn bị rối . Máy hút ẩm gia đình Electrolux EDH12SDAW đến từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Điển sở hữu kích thước nhỏ gọn, có bánh xe đi lại tiện lợi, là thiết bị không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn .
Tin đọc thêm Danh sách máy hút ẩm gia đình được bán chạy nhất tuần quaThiết kế tiện dụng
Model EDH12SDAW thuộc dòng máy hút ẩm Electrolux được thiết kế hiện đại và sang trọng cho mọi không gian sử dụng, máy có kích thước nhỏ gọn và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Nguyên lý hút ẩm
Không khí kèm ẩm qua cửa hút khí để vào máy, màng lọc thô có trách nhiệm lọc bụi bẩn và không khí ẩm tiếp tục đi vào giàn lạnh . Tại giàn lạnh, hơi ẩm được ngưng tụ thành nước chảy vào bình chứa nước thải hoặc theo đường ống dẫn nước thải ra ngoài . Phần không khí đã được tách ẩm sẽ tiếp tục thông qua giàn nóng & ra ngoài môi trường qua cửa xả khí, làm khô không khí . Quá trình được diễn ra liên tục khi độ ẩm phòng đạt tiêu chuẩn cài đặt.

Điều khiển điện tử & màn hình hiển thị
Máy hút ẩm Electrolux được trang bị bảng điều khiển điện tử & màn hình hiển thị độ ẩm trong phòng rất tiện nghi & hiện đại, cảm biến ẩm thông minh kiểm soát ẩm chính xác & hiệu quả .
>>> Xem thêm các sản phẩm tại tại đây

Công suất hút ẩm 12l/ngày
EDH12SDAW với công suất hút ẩm 12 lít một ngày giúp kiểm soát độ ẩm hiệu quả cho các phòng từ 10-20m2 .

Bảo vệ sức khỏe gia đình
Kiểm soát độ ẩm nhanh chóng & hiệu quả, Electrolux EDH12SDAW ngăn chặn mọi sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh mỗi khi khí hậu mưa ẩm kéo dài .

Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW với hiệu suất hút ẩm rất cao, độ an toàn và tính năng tiết kiệm năng lượng có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng em bé và các phòng khác.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & giúp sức hiệu quả nhất nhé:

Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Địa chỉ: Số 30 Phố Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 02433.523.102 - 0934.567.256
Website: vanphuc.com.vn